ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง พี่นาค 2 Pee Nak (2020) เต็มเรื่อง

ดูหนัง พี่นาค 2 Pee Nak  (2020) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง พี่นาค 2 Pee Nak (2020) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง พี่นาค 2

ดูหนัง พี่นาค 2

ดูหนัง พี่นาค 2 Pee Nak (2020) เรื่องย่อ:พี่นาค 2 Pee Nak (2020)  เป็นเรื่องราวความสงบสุขของภาคที่ 2 กลับมาสู่วัดธรรมนำคำนิมิตรอีกครั้ง หลังจากที่ "พระเฟิร์ส" "พระโหน่ง" และ "พระบอลลูน" ได้ทำภารกิจเสร็จสิ้นหลังจากที่เคยบนไว้ว่า "บนวัดไหนก็ให้บวชวัดนั้น " พวกเขาทั้งสามเคยสู้รบกับนาคที่เสียชีวิต

ไปอย่าง "นาคนนท์" ได้สำเร็จและพระทั้งสามก็จะใช้ชีวิตที่สงบสุขที่จะบำเพ็ญใจอยู่ใต้ร่ม กาสาวพัสตร์ แต่เพราะว่าชะตาชีวิตของพวกเขาไม่อาจที่จะกำหนดได้ อย่างที่พวกเขาเคยคิดไว้ เมื่อมีเรื่องบางอย่างที่ทำให้พระทั้งสาม "พระเฟิร์ส" และ "พระบอลลูน" ได้ทำการสึกเองแบบที่ไม่มีใครรู้ และรีบเก็บข้าวของออก

ไปในกลางดึกของคืนนั้น และทิ้งให้ "พระโหน่ง" อยู่ที่วัดรับใช้ศาสนาที่เคยมีตำนานที่สยองกับทั้งสองคู่หูที่อยู่วัดมานานอย่าง" ณรน๊อต" และ "อ๊อด" แต่การที่ "เฟิร์ส" และ "บอลลูน" แอบสึกไปอย่างนั้นก็ต้องมีเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้นบ้างแหละ เพราะว่าทั้งสอง "เฟิร์ส" และ "บอลลูน" ได้กลับมาที่วัดในสภาพที่พุพังมีรอย

แผลเต็มตัว เพราะเขาทั้งสองได้ใช้ชีวิตแบบฆราวาส แล้วยังมีผีนาคตนใหม่ที่ออกอาละวาดไม่พอใจกับดารกระทำของทั้งสองจนพวกเขาเกือบเอาตัวไม่รอด ต้องร้องขอกลับมาบวชอีกครั้งเพราะหวังที่จะลบล้างตชคำสาป ของวัดนี้แห่งนี้คนที่บวชไปก็ไม่มีใครได้สึก และผีนาคตนใหม่นี้จะมาเพิ่มความดุร้ายและความ

เฮี้ยนอย่างสุดๆแต่กก็ทำให้ "เฟิร์ส" และ "บอลลูน" ยังพอมีแสงสว่างและกำลังใจเพราะว่ามีหนุ่มหล่ออย่าง "คุณโท" (รับบทโดย มิน จุน) เป็นนักร้องลูกครึ่งไทย-เกาหลี ที่จะเข้ามาขอทำการบวชในวัดแห่งนี้อีกด้วย ดูหนังฟรี หนังชนโรง 2020 หนังใหม่ Netflix ดูหนังไทย หนังตลก สยองขวัญ ดูหนังผีออนไลน์

X
X
X