ดูหนัง พี่นาค 3 เต็มเรื่อง (2022) Pee Nak 3 พากย์ไทย HD – Netflix

ดูหนัง พี่นาค 3 เต็มเรื่อง (2022) Pee Nak 3 พากย์ไทย HD – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง พี่นาค 3 เต็มเรื่อง (2022) Pee Nak 3 พากย์ไทย HD – Netflix
ประเภท : ตลก คอเมดี้ สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 17 มีนาคม2022
กำกับโดย : ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ
นักแสดงนำ : ม-วิทวัส รัตนบุญบารมี, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์, มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ, คิวเท ซิม, ตูน-อติรุจ แสงเทียน

พี่นาค 3 เต็มเรื่อง (2022) Pee Nak 3 - Netflix สิ้นสุดการรอคอยของ “พี่นาค3” ก็เดินทางมาถึงภาค 3 แล้วสำหรับภาพยนตร์ไทยที่โด่งดังอย่าง “พี่นาค” ภาพยนตร์ ตลก คอเมดี้ สยองขวัญ ที่กำกับโดย “ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ” หลังจากที่ภาคแรกได้ฉายไปแล้วนั้น ผลตอบรับออกมาได้ดีเรียกได้ว่าสามารถกวาดรายได้ภาค 1 และ ภาค 2 รวมๆแล้ว 200 ล้านบาทและบอกเลยว่การกลับมาครั้งนี้ของพวกเขาผีพี่นาคต้อง โหด ดิบ มากกว่าเดิม และอีกอย่างการทำอฟเฟกต์ของผีนาคคำ 

พี่นาค 3 เต็มเรื่อง

พร้อมกับการแต่งหน้าแต่ตัวบอกเลยว่า น่าเกรงขามและดุดันมากขึ้นกว่าเดิม และยังมีฉากตลกมากมายของตัวละคานำอย่าง บอลลูน,อ๊อด,เฟิร์ส,คุณโท มินจุน,คิดดี และ เณรน็อต มาให้เราได้ขำกันแบบเสียงสั่นๆเพียงเสียงนั้นอาจมีอะไรที่ซ่อนอยู่ บอกเลยว่าภาค 3 นี้หนักกว่าเดิม และทางฝั่งของนักแสดงนำในภาคที่ 3 นี้ก็จะมี เอม-วิทวัส  รัตนบุญบารมี, เจมส์-ภูริพรรธน์  เวชวงศาเตชาวัชร์, มีน-พีรวิชญ์  อรรถชิตสถาพร, แชมป์-ชนาธิป  โพธิ์ทองคำ, คิวเท  ซิม, ตูน-อติรุจ  แสงเทียน บอกเลยว่าห้ามพลาดความสนุกของพวกเขาโดยเด็ดขาด 

 Pee Nak 3 พากย์ไทย

เรื่องย่อ พี่นาค3 (2022) Pee Nak 3

สำหรับเรื่องย่อของหนังไทยอย่าง “พี่นาค3” เริ่มต้นกันที่คแรกอย่าง “อ๊อด” รับบทโดย ปอนด์-คุณพัทธ์ ชายหนุ่มสัปเหร่อที่อาศัยอยู่ในวัดธรรมนาคานิมิตร เขานั้นกำลังที่จะทำการเข้าพิธีบวชในเร็วๆนี้ เพราะว่าเท่าที่มีภาคที่ 1-2 ชายหนุ่มคนนี้ก็ยังคงวิ่งหนีผีมาตั้งแต่ภาคแรก และภาคนี้ต้องมาบวชเป็นพระ และส่วนของ “บอลลูน” รับบทโดย เอม-วิทวัส “เฟิร์ส” รับบทโดย เจมส์-ภูริพรรธน์ และ “คุณโท มินจุน” รับบทโดย มีน-พีรวิชญ์ ทั้งสามคนได้สละเวลางานของพวกเขา เพื่อทีจะเข้าร่วมพิธีการบวชของ  “อ๊อด” แต่เมื่อมาถึงก็พบว่า  “อ๊อด” ที่กำลังจะบวชนั้นนอนป่วยหนัก เพราะว่าโดนคำสาปจากอาถรรพ์ของกำไล เป็นกำไลที่  “อ๊อด” นั้นได้เก็บมันมาโดยไม่ได้ตั้งใจ และอีกอย่างเขายังถูกผี “นาคคำ” รับบทโดย แชมป์-ชนาธิป 

พี่นาค 3 HD

ตามหลอกหลอนเขาเพื่อที่จะเอากำไลนั้นคืน บอกเลยว่างานนี้ทั้งนักแสดงนำหน้าใหม่และหน้าเก่าอยู่กันพร้อมน่าพร้อมตา ตัวละครเก่าที่ยังเหลืออยู่ก็จะเป็นทางฝั้งของ แก๊งค์เจ๊บอลลูนพ่วง และ  “เณรน็อต” รับบทโดย ต้า-อธิวัตน์ ที่ได้มาต่อที่ภาค3ด้วยการวิ่งหนีผีแบบกะเจิง และในส่วนของตัวละครใหม่ที่จะเข้ามาก็จะเป็นทางฝั่งของ “คิดดี” รับบทโดย ตูน-อติรุจ “เณรน้ำเหนือ” รับบทโดย เทมโป-กัณฐพัทธ์ และ  “แปมแปม” รับบทโดย คิมเท ซิม ที่จะเข้ามารับบท  แปมแปม (คิมเท ซิม) ยูทูปเบอร์จอมจุ้น พวกเขาทั้งหมดนี้จะมาร่วมกันวิ่งหนีผีให้กะเจิงเพื่อที่จะหาวิธีแก้คำสาปให้กับ “อ๊อด” ก่อนที่มันจะสายเกินไป รับชมเรื่องราวของพวกเขากันแบบ เต็มเรื่อง HD ได้ภายในวันที่ 16 กรกฎาคม 2565