ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีซั่น 1 peaky blinders season 1 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีซั่น 1 peaky blinders season 1 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีซั่น 1 peaky blinders season 1 ซับไทย
ประเภท : Crime / Drama
วันที่เข้าฉาย : 25 พ.ย. 2562
กำกับโดย : Otto Bathurst
นักแสดงนำ : Cillian Murphy แซมนีล เฮเลนแมคครอรี พอลแอนเดอร์สัน แอนนาเบลล์วอลลิส
ดูซีรี่ย์ พีกี้ ไบลน์เดอร์ส

ดูซีรี่ย์ พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีซั่น 1 peaky blinders season 1

ดูซีรี่ย์ พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีซั่น 1 peaky blinders season 1 เรื่องย่อ : พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีซั่น 1 peaky blinders season 1 ภายในปี ค.ศ. 1919 เมื่อหลังจากมีสงครามโลกครั้งที่ 1 พวกกลุ่มคนตาบอดPeaky

ที่นำทีมโดย "ทอมมี่ เชลบี้" เขาเป็นอดีตจ่าสิบเอกผู้ตกแต่งแล้วได้นำปืนมาจากโรงงานอาวุธในท้องถิ่นและ " วินสตัน เชอร์ชิลล์" เขาเป็นผู้ที่ส่งตัวสารวัตร "แคมป์เบลล์"ไปยังเบอร์มิงแฮม เพื่อที่จะเก็บปืนป้าของ

"ทอมมี่" และ "พอลลี่" นั้นได้ขอร้องให้ "ทอมมี่" นำปืนมาคืนได้ไหม แต่เขารู้สึกว่าเขาสามารถใช้ปืนเหล่านั้นให้เป็นประโยชน์ได้ "อาร์เธอร์" น้องชายของเขาไม่มีความเห็นด้วยที่ตัวของ "ทอมมี่" นั้นมีส่วนเกี่ยวข้อง

กับการแข่งม้าและพร้อมบอกว่ามันจะสร้างปัญหาให้กับ "บิลลี่ คิมเบอร์" เพราะเขาเป็นผู้ดูแลการแข่งม้า แล้วจู่ๆสารวัตร "แคมป์เบลล์" และลูกน้องก็ได้จับ "อาร์เธอร์" และทำการทุบตีเขาเพื่อให้เขาให้คำตอบเกี่ยว

กับการปล้นปืน สารวัตร "แคมป์เบลล์"ได้ให้ข้อเสนอแก่เขาและเพื่อนๆและบอกเขาว่าให้ "อาร์เธอร์"และเพื่อๆร่วมมือกับเขาเพื่อค้นหาปืนเพราะว่า " เอด้า " น้องสาวของ "ทอมมี่" เธอก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับ "เฟรดดี้ ธ

อร์น "เธอเป็นสาวบาร์เทนเดอร์แห่งหนึ่งและได้เริ่มทำการที่ Garrison ซึ่งเป็นบาร์ของ "Peaky Blinders" "ทอมมี่ เชลบี้" ได้วางแผนครองโลกอย่างไม่สนน่าใครและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ที่ เว็บไซต์รองรับมือถือโหดลเร็วไม่มีสะดุด ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ดูซีรี่ย์ออนไลน์ซับไทย ระบบ HD 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X