ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรีย์ Peaky Blinders Season 6 (2022) พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีซั่น 6 – Netflix

ดูซีรีย์ Peaky Blinders Season 6 (2022) พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีซั่น 6 – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรีย์ Peaky Blinders Season 6 (2022) พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีซั่น 6 – Netflix
ประเภท : อาชญากรรม พีเรียด ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 10มิถุนายน 2565
กำกับโดย : แอนโธนี่ เบิร์น
นักแสดงนำ : คิลเลียน เมอร์ฟี่ แซม นีล เฮเลน แมคครอรี Paul Anderson อิดโด โกลด์เบิร์ก Annabelle Wallis โซฟี รันเดิล โจ โคล เน็ด เดนนี่ย์ เบนจามิน เซฟาเนียห์ Andy Nyman เดวิด ดอว์สัน ชาร์ลี ครีด-ไมล์ส ทอมมี่ ฟลานาแกน นาตาชา โอคีฟ Charlotte Riley ฟินน์ โคล

Peaky Blinders Season 6 Netflix สำหรับซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง Peaky Blinders ที่มีถึง 5 ซีซั่นแล้วในตอนนี้ และเท่าที่ทางเว็บไซต์ของเราได้รู้มาว่า Peaky Blinders ซีซั่น 6 กำลังจะเข้าไทยแล้วทาง Netflix ภายในวันที่ 10มิถุนายน 2565 บอกเลยว่าในซีซั่นที่ 6 ก็ยังงเป็นนักแสดงนำอย่างTommy Shelby ของ Cillian Murphy ในฐานะหัวหน้าแก๊ง Peaky Blinders ที่น่าเกรงขาม 

 Peaky Blinders Season 6

และในซีซั่นนี้ จะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ ช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่หนึ่งที่เบอร์มิงแฮมได้รับความโกรธแค้นจากทั้งสองฝ่ายของมหาสมุทรแอตแลนติก ใครที่ติดตามอยู่แล้วและไม่ที่จะพลาดชม ต้องติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ที่จะอัพเดทให้คุณได้รับกันอย่างรวดเร็ว มาดูกันดีกว่าว่า ในซีซั่น 6 นี้จะมีตัวละครเพิ่มเติมขึ้นมาหรือป่าว และตัวละครเก่าที่ยังอยู่ถึงซีซั่น 6 จะมีใครกันบ้าง 

 Peaky Blinders Season 6

ตัวละครและนักแสดง Peaky Blinders Season 6

และในส่วนของตัวละครใน “Peaky Blinders Season 6” ก็จะเริ่มต้นกันที่คนแรกอย่าง  ทอมมี่ หรือ โธมัส เป็นผู้ทรงอิทธิพล พร้อมกับคนในครอบครัวของเขาอย่าง โทมัส เชลบี้, อาเธอร์ เชลบี้ และจอห์น เชลบี้ ซึ่งรวมไปถึงคุณป้าพอลลี่ เกรย์ด้วย นี้คือครอบครัวของเขาที่เป็นมาเฟียใหญ่ที่รับธุรกิจแทงม้าแบบผิดกฎหมาย และเรียกได้ว่า “โทมัส เชลบี้” เป็นอันธพาลที่มีอิทธิพลสูงมาก ๆ มาดูกันว่าเนื้อเรื่องและฉากบูต่างๆของซีซั่น 6 จะมันส์ขนาดไหนกัน มาอ่านต่อกันเลยดีกว่า

พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีซั่น 6

ความดูดีในทุกตัวละคร และ ฉากบู้ของ Peaky Blinders Season 6

มาเริ่มกันในส่วนของการแต่งตัวของ “Peaky Blinders Season 6” โดยต่างก็รู้กันดีอยู่แล้าว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ โดยซีซั่น 6 นี้จะมาพร้อมกับ การแต่งตัว ภาพลักษณ์ ทรงผม และลุคต่าง ๆ ของแต่ละตัวละคร ที่มีคาแรคเตอร์ของแต่ละคนที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ  ทรงผม หนวดเครา ดูเท่ ลงตัวทุกอย่างมันออกมาดูดีมาก และอีกอย่างที่น่าสนใจคือ ในซีรี่ย์เรื่องนี้ ได้ลบภาพหญิงสาวที่อ่อนแอร์และน่าสงสารออกไปได้เลย เพราะว่าผู้หญิงส่วนมากในเรื่องนี้ แทบจะข่มเหงผู้ชายไปสะงั้น เรียกได้ว่ารวมการแต่งตัวและบุคลิกของผู้หญิงเท่สุดๆ 

Peaky Blinders Season 6 Netflix

และสำหรับฉากบู้ของ  “Peaky Blinders Season 6” เท่าที่เราดูมา ในซีซั่นนี้จะไม่ค่อยเห็นฉากบู้ที่ดู ยิ่งใหญ่อลังการ สักเท่าไหร่ เพราะว่าพล็อตที่แท้จริงของเรื่องมันเป็นแนวอาชญากรรม พีเรียด ดราม่า ที่เกิดขึ้นจากครอบครัวที่มีปัญหาทางด้านธุรกิจ ที่สอดคล้องไปในเรื่องของ การท้าทายอำนาจ รวมถึงทางการที่ตามจับ เพราะซีซั่นนี้  “โทมัส เชลบี้” ได้กลายเป็นตัวร้ายระดับต้น ๆ ของอังกฤษในซีซั่น6 ขอไม่รีวิวอะไรมากมาย รอรับชมกันได้ในวันที่  10 มิถุนายน 2565 เร็วๆนี้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X