ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Peachmaker (2022) HBO พีซเมคเกอร์ พากย์ไทย (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Peachmaker (2022) HBO พีซเมคเกอร์ พากย์ไทย (จบ)
ประเภท : แอคชั่นคอมเมดี้ ละคร ซุปเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 13 มกราคม 2565
กำกับโดย : เจมส์ กันน์
นักแสดงนำ : John Cena Steve Agee แดเนียล บรู๊คส์ Robert Patrick เจนนิเฟอร์ ฮอลแลนด์ เฟรดดี้ สโตรมา Chukwudi Iwuji
ดูซีรี่ย์ Peachmaker

ดูซีรี่ย์ Peachmaker

ดูซีรี่ย์ Peachmaker เรื่องย่อ : พีซเมคเกอร์ (2022) HBO เตรียมพบกับซีรี่ยเรื่อง Peachmaker (2022) ที่กำลังจะออกฉายในเร็วๆนี้ และก็เป็นเรื่องราวที่ต่อจากภาคของ The Suicide Squad โดยเนื้อเรื่องหนังนั้นจะเต็มไปด้วย ฉากแอ็กชันที่ดุเดือด และที่เพิ่มสิ่งที่น้าสนใจเข้ามา ก็จะเป็นความบ้าๆบอๆ ที่เข้ามาทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ที่น่าสนใจมากขึ้น และยังเป็นซีรี่ย์ของจักรวาลDC เข้ามาเสริมกันในเนื้อเรื่อง และอย่างตัวเอกของเรื่องอย่าง "เฟร็ดดี้ สโตรมา" ให้มารับบทเป็น (Vigilante) ที่จะมาทำให้แฟนคลับทุกคนนั้น ติดตามชมได้ตลอด ที่มีทั้งฉากหัวเราะ ฉากดราม่าที่ทำให้แฟนๆทุกคนต้องน้ำตาไหลกัน

Peachmaker

เลยทีเดียวเรื่องย่อ: เป็นเรื่องราวของเนื้อเรื่องอย่าง PeachmakerSerie ที่สร้างมาจากอดีตจนไปถึงปัจจุบัน เป็นภาคต่อมาจากเรื่อง The Suicide Squad ที่เป็นตังละครอย่าง "Christopher Smith" หรือที่ใครๆ

ส่วนใหญ่รู้จักกันในนาม "Peachmaker" (รับบทโดย จอห์น ซีนา ) เขาคนนี้มันทักษะการแสดงในตัวของฮีโร่ ต่างจากคนอื่นๆทั่วไป และในตัวละครอื่นๆก็พวกเขาอย่าง "สตีฟ เอจี" และ "เจนนิเฟอร์ ฮอลแลนด์ " ที่

พวกเขาเข้ามารับบทโดย "John" และ "Emilia" ลูกน้องของ (อแมนดา วอลเลอร์) พวกเขาเหล่านี้ยังได้เข้ามารับบทเดิม แต่ก็ยังไม่ค่อยแน่ใจว่า พวกเขาจะได้เข้ามารับบทบาทเดิมหรือไม่เพราะว่ายังมีนักแสดงอื่นๆ

ที่จะเข้ามาร่วมแสดงและสรเางผลงานในซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย และในซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นการกำกับของ (James Gunn)แต่ว่าถึงซีรี่ย์นี้จะมีเรื่องราวที่ต้นกำเนิดเดิม แต่ว่าในเรื่องนี่จะนำมาดัดแปลงใหม่หรืออาจ นำฉากเก่าๆเข้ามาเพิ่มเติมก็ได้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
X
X
X