กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Payback Money and Power (2023) 12 ตอนจบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Payback Money and Power (2023) 12 ตอนจบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Payback Money and Power (2023) 12 ตอนจบ ซับไทย
ประเภท : อาชญากรรม | ระทึกขวัญ | สอบสวนสืบสวน | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 06/01/2023
กำกับโดย : อีวอนแท
นักแสดงนำ : อีซอนกยุน | มุนแชวอน | คังยูซอก | พัคฮุน | คิมฮงฟา

Payback Money and Power (2023) "การต่อสู้ของนักลงทุนผู้รักสันโดษ ที่ไม่ได้ใช้เพียงร่างกาย เพราะการต่อสู้ในครั้งต้องวัดกันที่มันสมองล้วน" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว ดราม่า แก้แค้น ระทึกขวัญ ที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ แต่เรื่องราวของซีรี่ย์เรื่อง Payback Money and Power เรียกได้ว่าทำออกมาได้ประทับใจคนดูเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้จะพาผู้ชมไปตามติดชีวิตของนักลงทุน ผู้ที่มักจะหันหลังให้กับปัญหาพร้อมทั้งยังปิดหูปิดตาตัวเอง และเดินออกมาแบบดื้อ ๆ เพราะเขานั้นรู้ดีว่าเขาไม่ได้มีความสามารถพอ ที่จะเผชิญหน้ากับทุกเรื่องที่เช้ามา แต่แล้วจู่ ๆชายหนุ่มผู้ที่มักจะวิ่งหนีปัญหามาโดยตลอด

Payback Money and Power

จะต้องลุกขึ้นมาสู้กับแก๊งนักลงทุนที่กำลัง วางแผนอย่างไม่แนบเนี่ยนเท่อที่จะโกง อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่มีเรื่องการนำเสนอที่เข้มข้น และอัดแน่นไปด้วยประเด็นเรื่องราว ดราม่า วิธีการโกงต่าง ๆของนักลงทุน อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลรที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจ และเป็นผลงางนการกำโดยผู้กำกับฝีมือดีย่าง "อีวอนแท" ผู้กำกับเจ้าของผลงานการกำกับของภาพยนตร์เรื่อง The Gangster และ The Devil สองผู้กำกับฝีมืดีแถมยังมีวาจาที่กระแทรกหูคนฟัง ได้เป็นอย่างดี การันตีได้จากผลงานกานแสดงของนักแสดงในซีรี่ย์เรื่อง Payback Money and Power นำทีมโดย อีซอนกยุน , มุนแชวอน , คังยูซอกพัคฮุน , คิมฮงฟา , คิมฮเยฮวา และ ชเวด็อกมุน

Payback Money and Power

พร้อมทั้งยังสามารถสร้างแรคเตอร์ให้กับตัวละครของตัวเอง ออกมาได้อย่างโดดเด่นในแบบที่แตกต่างกันออกไป สำหรับซีรี่ย์ Ginny & Georgia Season 2 จินนี่และจอร์เจีย (2023) จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ ครอบครั่ว ๆหนึ่งที่เคยมีความสุขเป็นอย่างมาก แต่ทุกอย่างก็ได้เปลี่ยนไปเมื่อผู้นำครอบครัวของครอบครัวนี้ได้จากไป จนกระทั่งลูกสาวคนโตของเขาได้ไปพบเจออะไรอย่าง จนคิดไปว่าผู้ที่เป็รแม่นั้นได้ฆ่าพ่อของเธอไป และเธอก็ได้ตัดสินในพาน้องชายหนีออกจากบ้าน เรื่องราวและบทสรุปของครอบครัวนี้ จะจบลงอย่างไรติดตามรับชมได้พร้อมกันในวันที่ 5 มกราคม 2023

กดปุ่มเพื่อดูหนัง