ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ศพซ่อนปม ซีซั่น1 พากย์ไทย (2018) Partners for Justice Season1 EP.1-16 (จบ)

ดูซีรี่ย์ ศพซ่อนปม ซีซั่น1 พากย์ไทย (2018) Partners for Justice Season1 EP.1-16 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ศพซ่อนปม ซีซั่น1 พากย์ไทย (2018) Partners for Justice Season1 EP.1-16 (จบ)
ประเภท : หนังชีวิต, อาชญากรรม, ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 14 พฤษภาคม 2561
กำกับโดย : โน โดชอล
นักแสดงนำ : จองแจยองJung Jae youngจองยูมีJeong Yu MiอีอีคยองLee Yi KyungพัคอึนซอกPark Eun Seokสเตฟานี่ ลีStephanie Lee
ศพซ่อนปม ซีซั่น1

ดูซีรี่ย์ ศพซ่อนปม ซีซั่น1 พากย์ไทย (2018) Partners for Justice Season1

ดูซีรี่ย์ ศพซ่อนปม ซีซั่น1 พากย์ไทย เรื่องย่อ เริ่มต้นกันที่ "แบคบอม" (รับบทโดย จองแจยอง ผลงาน : Duel) เขานั้นเป็นอดีตศัลยแพทย์ทรวงอก เป็นเวลานานจึงเปลี่ยนตัวเองมาเป็น แพทย์นิติเวช เหตุที่เขา

ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็น แพทย์นิติเวช เพราะหลังจากอุบัติเหตุที่นอกจากจะทิ้งปมไว้ในใจ แค่นั้นไม่พอมันยังทำให้มือข้างซ้ายของเขา ไม่สามารถใช้งานได้เหมือนเดิมอีกต่อไป "แบคบอม" ไม่ค่อยจะเข้ากับเพื่อ

ร่วมงานคนอื่นๆได้ เพราะว่าไม่ค่อยจะฟังให้ แต่ความสามารถของเขานั้น มันจึงสามารถทำให้เพื่อนยอมรับในตัวเขาได้ เพราะว่าขาทำหน้าที่ของเขาอย่างทุ่มเท เป็นอย่างมากบางทีก็ทำเกินหน้าที่ของตัวเอง เพราะ

Partners for Justice Season1

เหตุนี้เขาไม่ยอมฟังใคร จึงเป็นคนที่เพื่อนๆไม่ค่อยชอบขี้หน้า ไม่ใช่แค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น ที่ไม่ค่อยชอบ แต่ยังมี "อึนซอล" (รับบทโดย จองยูมี) อัยการสาวมือใหม่ ที่ดูเหมือนว่าจะไม่ถูกชะตาตั้งแต่แรกเจอ

เพราะว่าเธอนั้นเป็นคุณหนูไฮโซ แต่ที่เธอมาทำงนที่นี้นั้น เพียงแค่เพราะว่าอยากให้ ครอบครัวเห็น ว่าเธอนั้นเป็นสาวไฮโซที่ไม่ธรรมดา และไม่ใช่เหมือนตระกูลอื่นตระกูลอื่นนั้นได้เพียงแค่หา สามีดีๆเพื่อแต่งงาน

ด้วยเมื่อเวลามาถึง แต่เธอจะไม่เป็นแบบนั้น เพราะเธออยากมีหน้าที่การงานที่ดี และไม่ขอเงินพ่อแม่ใช้ด้วย สามารถดูแลตัวเองได้ แต่จากการที่เธอเป็นคนที่ดื้อรั้นมาก จึงทำให้เธอได้เป็น อัยการสาวมือใหม่ หลัง

ศพซ่อนปม ซีซั่น1 พากย์ไทย

จากที่ "อึนซอล" นั้นทำคดีใหม่ได้ไม่นาน "อึนซอล" ก็โดนพ่อของเธอไล่ออกจากบ้าน เพราะว่าไม่เชื่อฟังคำสั่งของพ่อ จากนั้นเธอก็ยืนด้วยตัวเองด้วยการเริ่มทำงาน และหลังจากนั้น "แบคบอม" และ "อึนซอล" ก็

เริ่มทำงานด้วยกันมาหลายคดี แต่ทั้งสองดูเหมือนว่า จะไม่ค่อยลงรอยกันมากนัก แต่เหตุที่ว่า "อึนซอล" เธอยังเป็นมือใหม่เกินไป และอีกอย่างก็ไม่ค่อยรู้เรื่องมากเท่าไหร่ แถมยังเป็นคนขี้โวยวาย และยังไม่สนใจ

คำพูดใครด้วยซ้ำ อารมณ์ร้อน แต่ว่าความปากร้ายของ "แบคบอม" มันจึงทำให้ศีลเสมอกัน และทำงานแบบช่วยเหลือกันแถมยังกัดกันไปด้วย แต่แล้วพอเวลาผ่านไป ทำให้ทั้งสองคน ทำงานอย่างเข้าขากันได้ จนไม่น่าเชื่อ เรื่องราวจะเกิดเป็นความรักหรือป่าวนั้น ต้องมารอลุ้นกันในเรื่องเลยครับ ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X