ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Partner Track (2022) เส้นทางทนาย HD พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Partner Track (2022) เส้นทางทนาย HD พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Partner Track (2022) เส้นทางทนาย HD พากย์ไทย Netflix
ประเภท : รอมคอม
วันที่เข้าฉาย : 26 สิงหาคม 2022
กำกับโดย : Julie Ann Robertson
นักแสดงนำ : อาร์เดน โช,อเล็กซานดรา เทอร์เชน และ แบรดลีย์ กิบสัน

Partner Track (2022) เส้นทางทนาย  ออกตัวแรงสำหรับซีรี่ย์ รอมคอม อย่าง Partner Track เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ของ Netflix ที่ได้เปิดตัวออกมาเป็นทางการแล้ว และอีกอย่างยังปล่อยตัวอย่างออกมาเป็นที่เรื่องราวแล้ว โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของทนายความสาวที่มีความทะเยอทะยาน เขานั้นตั้งใทำงานของตนเอง แต่ก็มีเรื่องราวที่ทำให้เขาต้องปวดหัวหลักๆคือ เรื่องราวของความรัก ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รักแสดงนำสาวสุดฮอตอย่าง Arden Cho เข้ามาเป็นตัวเอกของเรื่อง พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง อาร์เดน โช,อเล็กซานดรา เทอร์เชน และ แบรดลีย์ กิบสัน

Partner Track พากย์ไทย

Partner Track (2022) เส้นทางทนาย กำหนดวันฉายในวันที่ 26 สิงหาคม 2022 ซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างมาจากนิยายที่มีชื่อเดียวกันว่าHelen Wan ที่ตีพิมพ์ตั้งแต่ปี 2013 บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มีเเรงบันดาลใจในหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการที่ผู้คนเหยียดเชื้อชาติ ดั้งนั้นผู้คนจึงต้องดิ้นร้นเพื่อจะไต่ขึ้นไปสู่ระดับสูงๆ เตรียมพบกับเรื่องราวของหญิงสาวชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลีกันเถอะ 

 เส้นทางทนาย HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ Partner Track (2022) เส้นทางทนาย 

มาเริ่มกันที่ เรื่องราวสุดแสนวายป่วงของหญิงสาวชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลีอย่าง "ngrid Yun" (รับบทโดย Arden Cho) เธอนั้นเป็นทนายความคนแรกในครอบครัว และอีกทั่งยังเป็นทนายความรุ่นแรกของอเมริกาที่ทำงานในเกาหลี กว่าที่เธอจะมาเป็นทนายความได้ เธอตัองผ่านการพิจารณาคดีมากมายหลายอย่าง ด้วยความยากลำบาก แต่ทว่าความเก่งและเเข็งแกร่งของเธอ ทำให้เธอเป็นหนึ่งในสำนักงานกฎหมายที่โด่งดัง

แต่ทว่าชีวิตของเธอกำลังไปได้สวย แต่เรื่องราวกับค่อยๆซับซ้อนและวุ่นวายขึ้น เมื่ออดีตคนรักของคนเธอ เขานั้นเป็นคนมีเสน่ห์ ที่จะเข้ามาร่วมงานกับ "ngrid Yun" อีกครั้งเหมือนว่าจะตามง้อขอคืนดีเธอ แต่อย่างไรทนายสาวผู้มากความสามารถอย่าง  "ngrid Yun" ยังมีชายหนุ่มหล่อมหาเศรษฐีมาตามจีบอยู่ และครั้งนี้เธอและเพื่อนซี้ของเธอ ต้องก้าวผ่านเรื่องราวสุดวายป่วงนี้ไปให้ได้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X