กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1 – Part 2 Netflix (2021) 10 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1 – Part 2 Netflix (2021) 10 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1 – Part 2 Netflix (2021) 10 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า Netflix
วันที่เข้าฉาย : 24/06/2021
กำกับโดย : นฤเบส กูโน และ ทศพร เหรียญทอง
นักแสดงนำ : พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, กฤษฏ์ อำนวยเดชกร, ณัฏฐ์ กิจจริต, ปองพล ปัญญามิตร, จิรายุส ขาวใบไม้, ธีธัต สุขอิ่ม, กาญจนา ภาควิวรรธ, ประภัสสร จันทร์สถิตย์พร

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1 - Part 2 ล่าสุดวงการซีรี่ย์ไทยก้าวหน้าไปไกลกว่าที่พวกเราคิด เรียกได้ว่า 1-2 ปีที่ผ่านมานี้วงการซีรี่ย์ของบ้านเราก็ได้เริ่มผลิตซีรี่ย์แนวใหม่ ๆออกมามากมายและเห็นได้ชัดที่สุดก็คงจะเป็นซีรี่ย์วาย และซีรี่ย์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ ก็เป็นซีรี่ย์วายอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ชมให้ความสนใจมากเป็นอันดับต้น ๆซีรี่ย์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ จะมาบอกเล่าเรื่องราวของเพื่อนสนิททั้งสองคน ที่มีความฝันเดียวกันจนได้กลายเป็นคู่แข่งของกันและกัน และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเพื่อนรักได้กลายมาเป็นคู่แข่ง แถมยังเป็นเรื่องใหญ่โตจนทำให้เขาทั้งคู่นั้นทะเลาะกันอย่างหนัก ผลงานการกำกับของสองผู้กำกับอย่าง "นฤเบส กูโน" และ "ทศพร เหรียญทอง" และเป็นผลงานร่วมกันเขียนบทของ นฤเบศ กูโน, อรัชพร โภคินภากร, การะเกด นรเศรษฐาภรณ์, ณรณ เชิดสูงเนิน

แปลรักฉันด้วยใจเธอ

และเป็นผลงานการแสดงของ พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, กฤษฏ์ อำนวยเดชกร, ณัฏฐ์ กิจจริต, ปองพล ปัญญามิตร, จิรายุส ขาวใบไม้, ธีธัต สุขอิ่ม, กาญจนา ภาควิวรรธ, ประภัสสร จันทร์สถิตย์พร ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชมการเล่าเรื่องของสองผู้กำกับอย่าง "นฤเบส กูโน" และ "ทศพร เหรียญทอง" และถึงแม้ว่าเขาทั้งคู่จะแบ่งกันกำกับคนละพาร์ท แต่ก็สามารถเล่าเรื่องออกมาให้ไปในทิศทางเดียวกันและสามารถเข้าใจได้ง่าย ในส่วนของนักแสดงก็สามารถสร้างคาแรคเตอร์ให้กับตัวละครที่พวกเขาได้รับออกมาได้อย่างชัดเจน แถมยังถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้โคตรดี เรียกได้ว่างานการแสดงนี้แฟน ๆ

แปลรักฉันด้วยใจเธอ

หายห่วงกันได้เลย ในส่วนของงานเสียงและงานภาพนั้นก็เรียกได้ว่า ทำออกมาได้อย่างคุณภาพเอามาก ๆเรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องที่มีองค์ประในการสร้างที่มากด้วยคุณภาพ สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1 - Part 2 ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่อง ที่มีการเล่าเรื่องและนำเสนอออกมาได้อย่างตรงไปตรงมา ทุกอย่างภายในซีรี่ย์เรื่องนี้นั่้นดูสมเหตุสมผลมากกว่าซีรี่ย์แนวนี้เรื่องอื่น ๆที่แฟน ๆนั้นอาจจะเข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าซีรี่ย์แนวนี้แต่ละเรื่องนั้นออกมาเป็นยังไง แต่สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไป เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์วายฟอร์มดีของไทยเลยก็ว่าได้

แปลรักฉันด้วยใจเธอ

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1 - Part 2 (2021)
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1 - Part 2 จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ เต๋ "รับบทโดย พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" และ โอ้เอ๋ว "รับบทโดย กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" สองเพื่อนรักที่มีความฝันที่แตกต่างกันเอามาก ๆโดยที่ โอ้เอ๋ว นั้นยังไม่รู้ว่าตัวเองอยากจะทำอะไรหรือเป็นอะไร ซึ่งแต่งต่างจาก เต๋ เขานั้นมีความฝันที่อยากจะเป็นดารานักแสดง จนกระทั่งวันหนึ่ง โอ้เอ๋ว ได้ถูกรับเลือกให้รับบทเป็นนักแสดงนำของละครสั้นที่ครูอยากจะทำขึ้นมา หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้น โอ้เอ๋ว ก็มีความรู้สึกที่อยากจะเป็นนักแสดงเหมือนกับ เต๋ และนั่นเองที่ทำให้ เต๋ เริ่มไม่พอใจในตัว โอ้เอ๋ว เพราะ เต๋ ได้มองว่า โอ้เอ๋ว ตั้งใจที่จะมาเป็นคู่แข่งของเขาและเรื่องราวในครั้งนั้น ทำให้สองเพื่อนรักต้องทะเลาะกันอย่างหนัก

กดปุ่มเพื่อดูหนัง