ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ครั้งหนึ่ง เราเคยรักกัน Part 2 Love Area The Series พากย์ไทย HD

ดูซีรี่ย์ ครั้งหนึ่ง เราเคยรักกัน Part 2 Love Area The Series พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ครั้งหนึ่ง เราเคยรักกัน Part 2 Love Area The Series พากย์ไทย HD
ประเภท : ซีรี่ย์วาย / ดราม่า /โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 08/01/2022
กำกับโดย : ณัฐพัชร์ สุขวงษ์ศิลป์
นักแสดงนำ :
ดูซีรี่ย์ ครั้งหนึ่ง เราเคยรักกัน

ดูซีรี่ย์ ครั้งหนึ่ง เราเคยรักกัน Part 2 Love Area The Series

ดูซีรี่ย์ ครั้งหนึ่ง เราเคยรักกัน Part 2 Love Area The Series ในซีรี่ยวายเรื่องนี้ก็เป็น การแสดงของหนุ่มวัยรุ่นน่าหล่อ อย่าง (กันกัน กัญจน์ เตียวสุวรรณ ) เขานั้นได้เข้ามาเล่นซีรี่ย์วายเรื่อง ก็ทำเอาทุกคนต้อง

ฟินตามในบทบาทของ "วาเลน" ในเรื่อง Love Area The Series “ครั้งหนึ่ง…เราเคยรักกัน” หนุ่มนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ยังเล่นได้สมบทบบาทไม่ให้แฟนคลับผิดหวังเลยทีเดียว และส่วน "กันกัน" เองก็ยังบอก

เลยว่า หลังจากที่เรื่องนี้ออกอากาศไปนั้น จากเดิมที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักมากเท่าไหร่ กลับกลายเป็นว่าแฟนๆเริ่มติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ และเขายังรู้สึกดีใจมากๆที่ได้ เป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ย์เรื่องนี้ 

Love Area The Series

เรื่องย่อ : ครั้งหนึ่ง เราเคยรักกัน Part 2 Love Area The Series

เป็นเรื่องราวของหนังซีรี่ย์วายเรื่องนี้ ที่เริม่ต้นด้วยที่เด็กหนุ่มวัยรุ่นอย่าง "วาเลน" เขาเป็นนักศึกษาปี 4 ต่องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาจริง เป็นถึงนักกีฬาวายน้ำ เก่งสุดๆจนได้ทุนกีฬาวายน้ำ ของทางวิทยาลัย

อีกด้วย และทางครอบครัวให้ความสนับสนุนเพียบพร้อมเป็นอย่างดี ทุกคนก็คงสงสัยกันนะว่าชื่อของเขามันดูแปลกๆเหตุที่เขาชื่อว่า "วาเลน" นั้นก็เพราะว่าหนุ่มคนนี้เกิดใน วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่เป็นวันแห่งความ

รัก แต่สิ่งที่แปลกมากกว่านั้นก็คือ "วาเลน" เกิดในวันแห่งความรักแท้ๆ แต่ตัวเองไม่รู้จักความรักเลย แต่ไม่เคยได้สัมผัสความรักเลย นอกจากความรักของครอบครัว แต่ความรักของครอบครัวนั้น ก็ไม่ได้แปลว่าการ

ที่เขาไม่รู้จักความรัก ก็ไม่ได้แปลว่าครอบครัวของ "วาเลน" จะอบอุ่นเลย เพราะครอบครวของเขาก็มีปมบางอย่างเช่นเดียวกัน "วาเลน" จะทำอย่างไรต่อไป ที่จะสามารถทำให้ตัวเองรู้จักคำว่ารักติดตามต่อได้ในซีรี่ย์ ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน พาร์ต 2 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X