ดูหนัง ปรสิตมีรัก (2021) Parasite in Love ซับไทย Netflix

ดูหนัง ปรสิตมีรัก (2021) Parasite in Love ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง ปรสิตมีรัก (2021) Parasite in Love ซับไทย Netflix
ประเภท : ประเภท ภาษาญี่ปุ่น,ภาพยนตร์จากหนังสือ,ละคร,ภาพยนตร์โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 12 พฤศจิกายน 2021
กำกับโดย : Kensaku Kakimoto
นักแสดงนำ : เคนโตะ ฮายาชิ, นานะ โคมัตสึ, อาราตะ อิอุระ

ปรสิตมีรัก Parasite in Love  Netflix ใครที่กำลังมองหาซีรีส์ญี่ปุ่นชนิดที่พาให้ดราม่านิด ๆ แต่ก็อมยิ้มอยู่ได้บ้าง เราอยากแนะนำให้คุณได้รู้จักกับเรื่อง “ปรสิตมีรัก Parasite IN LOVE” ที่บอกเลยว่าจะพาคุณไปสู่มุมมองความรักที่คาดไม่ถึง ซึ่งรายละเอียดเรื่องย่อ รวมถึงสิ่งที่จะได้รับเมื่อดูซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ใครใคร่อยากรู้เราไม่รอช้ารวบรวมข้อมูลมาให้แล้ว ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

ดูหนัง ปรสิตมีรัก ซับไทย

เรื่องย่อสุดโรแมนติกกับซีรีส์เรื่อง “ปรสิตมีรัก Parasite IN LOVE”

สำหรับซีรีส์เรื่อง “ปรสิตมีรัก Parasite IN LOVE” นั้นจะเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกฝั่งคุณปู่สั่งสอนมาตั้งแต่เด็ก ๆ ว่าภายในสมองของเราจะมีปรสิต หรือหนอนอยู่มากมาย และสิ่งเหล่านี้ก็จะคอยกัดกินความคิด และความเป็นตัวของตัวเองไปที่สำคัญเธอค่อนข้างกลัวที่จะจ้องมองผู้คน จนในที่สุดเมื่อเด็กหญิงโตขึ้นหลายเป็นหญิงสาวก็ใช้ชีวิตโดยยึดติดกับสิ่งที่คุณปู่สั่งสอน และใช้ชีวิตอยู่คนเดียวมาตลอด 

จนกระทั่งได้มาเจอกับหนุ่มหล่อผู้ที่ก็เป็นโรคกลัวการผูกมัด ที่เมื่อมาเจอกันแล้วเขาทำให้ความคิดของเธอเปลี่ยนไป ได้อยู่ร่วมกัน เห็นอะไรแปลกใหม่ร่วมกัน แต่สุดท้ายแล้วเข้าทั้งสองจะได้รักกันอย่างมีความสุขหรือไม่ หรือจะเจอเหตุการณ์บางอย่างทำให้ต้องมาพรากจากกันไป ไม่สามารถรักกันได้ หรือกำแพงที่ทั้งสองมีมาตั้งแต่เด็ก ๆ จะถูกทำงาน เอาเป็นว่าเราไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยพวกเขากันดีกว่า

ดูหนัง Parasite in Love ซับไทย

เรื่องต้องรู้เมื่ออยากรับชมซีรีส์เรื่อง “ปรสิตมีรัก Parasite IN LOVE”

  1. ซีรีส์เรื่อง “ปรสิตมีรัก Parasite IN LOVE” เป็นเรื่องราวที่สร้างขึ้นจากผู้เขียนบทมากความสามารถ อย่าง ยูคิโกะ ยามามุโระ ที่ผ่านการเขียนบทมาอย่างโชกโชน ได้รับรางวัลนับไม่ถ้วน
  2. ซีรีส์ “ปรสิตมีรัก Parasite IN LOVE” ได้ผู้กำกับมาฝีมือที่ไม่ปล่อยให้ความผิดพลาดออกสู่สาธารณะ อย่าง เคนซาคุ คาคิโมโตะ ลงมือกำกับเอง ดูแลเองทุกกระเบียดนิ้ว   
  3. ซีรีส์ “ปรสิตมีรัก Parasite IN LOVE” เป็นแนวญี่ปุ่นที่มาจากหนังสือชื่อดังในเว็บไซต์ มีการปรับเปลี่ยนบางตินให้น่าสนใจมากขึ้น มีความโรแมนติดผสมดราม่า สะเทือนอารมณ์ ดราม่า ลึกซึ้งใกล้ชิด 
  4. ซีรีส์ “ปรสิตมีรัก Parasite IN LOVE” ได้นักแสดงนำผู้มากความสาสมารถหลายคน ที่พร้อมโชว์มือการแสดงให้เห็นแบบเต็มที่ เห็นแล้วรู้สึกอินตามแต่ละฉาก บทจะสุขก็ขำมีความสุขฟิน ๆ แต่บทจะดราม่าน้ำตานองหน้าไวเลยเชียว นำทีมโดย นานะ โคมัตสึ, เคนโตะ ฮายาชิม, เรียว อิชิบาชิ, อาราตะ อิอุระ และคนอื่น ๆ อีกเพียบ
  5. ระดับความเหมาะสมของซีรีส์ “ปรสิตมีรัก Parasite IN LOVE” นี้นั้น อยู่ที่ 16+ มีพฤติกรรมการฆ่าตัวตาย จึงเหมาะกับคนที่มีอายุ 16 ขึ้นไป
ดูหนัง ปรสิตมีรัก Netflix

ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบซีรีส์ของญี่ปุ่นอยู่แล้ว และชอบแนวเหนือธรรมชาติ มีความรัก ดราม่าเบา ๆ อยากให้ลองเปิดใชรับชมเรื่องนี้ เชื่อว่าจะช่วยให้เกิดความสนุก ผ่อนคลายมากกว่าเดิม ทั้งยังได้แนวคิดด้านความรักเพิ่มเติมกันอีกด้วย ทั้งนี้ หากใครอยากรับชมแบบพากษ์ไทยก็มีด้วยเช่นกัน หรืออยากฟังเสียงญี่ปุ่นเลยก็ได้แล้วอ่านซับเอา