กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน Parallel World (2023) ซับไทย EP. 1–38 จบ

ดูซีรี่ย์ ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน Parallel World (2023) ซับไทย EP. 1–38 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน Parallel World (2023) ซับไทย EP. 1–38 จบ
ประเภท : แอคชั่น ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 7 กันยายน 2023
กำกับโดย : Lin Ziping
นักแสดงนำ : หนีนี่, ไป๋ยวี่, จิงฮั่น, เมิ่งจื่ออี้, จางอี้ซ่าง, จ้าวต๋า,เซี่ยงเมิ่ง,หลี่อวี๋นรุ่น,

 ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน Parallel World (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ ที่ถูกสงตรงมาจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ต้องขอบอกเลยว่าสนุกไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ออกแนว แอคชั่น /ผจญภัย/ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง Lin Ziping ผู้กำกับคนนี้เขายังมากับนักแสดงนำอย่าง หนีนี่, ไป๋ยวี่, จิงฮั่น, เมิ่งจื่ออี้, จางอี้ซ่าง, จ้าวต๋า,เซี่ยงเมิ่ง,หลี่อวี๋นรุ่น, หลูอวี้เสียว พวกเขาทั้งหมดจะมารับบทบาทในครั้งนี้

ดูซีรี่ย์ ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ ถูกดัดแปลงมาจากนิยายยอดเยี้ยมที่ชื่อเดียวของ Weiyu  โดยพล็อตเรื่องจะพูดถึง เย่หลินซี สาวสวยที่มีอาชีพขายแตง และ เสี่ยวฟ่าน หนุ่มืที่ชอบหนังตะลุง คนหนึ่งชอบหมุ่งหน้าออกไขปริศนาประวัติที่มา อีกคนหนึ่งเพื่อเก็บศพให้แฟน พวกเขาทั้งสองคนได้ออกมุ่งหน้าไปที่ทะเลทราย เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อนั้น ต้องไปอ่านเรื่องย่อดูที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์ ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน

เรื่องย่อ ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน Parallel World (2023)

เป็นเรื่องราวของ สาวสวยที่มีชื่อว่า “เย่หลิน” เธอมีอาชีพขายแตง และยังมีไอ้หนุ่มที่ชอบหนังตะลุงอย่าง “เสี่ยวฟ่าน” พวกเขาทั้งสองมีความต้องการที่จะออกเดินทางไปยังทะเลทราย ดินแดนไร้คนที่ชอบเกิดเหตุการประหลาดขึ้นอยู่บ่อยๆ  และแล้วก็ได้มีคนชี้ทางให้กับพวกเขา พวกเขาจึงออกเดินทางไปยังด่านอวี้ เหมิน เพื่อร่วมมือกันกับองครักษ์ “อวี่หลิน” เขาคือนักเล่นแร่แปรธาตุที่มีตาทิปแมงป่องอยู่ เพื่อหาความจริงในระหว่างความหลอกลวง และบททดสอบความรักของพวกเขาทั้งสอง และค้นหาความจริงที่อยู่ใกล้ๆ แต่ทว่าความจริงที่พวกเขาต้องการนั้น มันได้ซ่อนแผนร้ายเอาไว้อยู่ พวกเขาจะสามรถเปิดเผยความจริงได้หรือไม่ ต้องไปรับชมกันดัวตัวเองเลย   

กดปุ่มเพื่อดูหนัง