ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Paradox (2017) เดือด ซัด ดิบ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง Paradox (2017) เดือด ซัด ดิบ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Paradox (2017) เดือด ซัด ดิบ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น บู๊ระห่ำ
วันที่เข้าฉาย : 5 ตุลาคม 2017
กำกับโดย : วิลสัน ยิป
นักแสดงนำ : กู่เทียนเล่อ, หลอฮุยกวง, หลินเจียต้ง ,อู๋เยี่ย ,จา พนม ,คริส คอลลิน , วิทยา ปานศรีงาม และ นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา

Paradox เดือด ซัด ดิบ HD เต็มเรื่อง  วันนี้หนังที่เราจะมาแนะนำเป็นหนังประเภท แอ็คชั่น บู๊ระห่ำ ศิลปะการต่อสู้ชั่นยอด ใครที่เป็นแฟนคลับของ "จา พนม" วันนี้ไม่ควรพลาด เพราะว่าหนังเรื่องใหม่ของ "จา พนม" ได้ปล่อยออกมาแล้ว อย่าง "PARADOX เดือด ซัด ดิบ"ที่จะพาคุณมาดำเนินเรื่องเกี่ยวกับการสืบสวนตามล่าหาความจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับอย่าง  "วิลสัน ยิป" 

และนักแสดงของเรื่องอย่าง  กู่เทียนเล่อ, หลอฮุยกวง, หลินเจียต้ง ,อู๋เยี่ย ,จา พนม ,คริส คอลลิน  , วิทยา ปานศรีงาม และ นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดาเป็นภาพยนตร์ที่ได้นักแสดงนำทั้งสองประเทศมารวมกัน บอกเลยว่าดิบโครตๆ เรื่องนี้ได้เผยแพร่เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2017 ของต่างปรเทศ ใครที่ชอบภาพยนตร์แนว ความรุนแรง อาชญกรรม บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ห้ามพลาด 

Paradox พากย์ไทย

เรื่องย่อ "PARADOX เดือด ซัด ดิบ"

เปิดเรื่องมาที่  "หลี่" (รับบทโดย กู่ เทียนเล่อ)เขานั้นคือเจ้าหน้าที่ตำรวจของฮ่องกง  ที่ได้ออกเดินทางมายังประเทศไทย เพื่อที่จะพักผ่อนในชาวงฤดูร้อน แต่ทว่าขณะที่เขากำลังพักผ่อนในพัทยานั้น กลับพบว่าลูกสาวของเขาได้หายตัวไป จึงได้ประสานให้ตำรวจำทยช่วยออกตามหา แต่ทว่าเมื่อกำลังออกสืบคดี "หลี่"

ได้พบกับตำรวจไทยอย่าง "ผู้กอง" (รับบทโดย อู๋เยี่ย) และ "ทักษ์" (รับบทโดย โทนี่ จา) ทั้งสามได้ออกตามสืบคดีจนได้พบว่า พวกที่จับตัวลูกสาวของ"หลี่" ไปนั้นก็คือแก๊งค้าอวัยวะเพศของ มาเฟียอเมริกันอย่าง "ซาช่า" (รับบทโดย คริส คอลลิน) และอีกอย่างหลักฐานที่พวกเขามี ยังเชื่อมโยงไปถึงการหายตัวไป

เดือด ซัด ดิบ HD เต็มเรื่อง

ของลูกสาวของ "หลี่" และอีกอย่างคดีนี้เชื่อมโยงกันไปมารวมไปถึง ผู้สมัครตำแหน่งผู้ว่ากรุงเทพฯ ที่กำลังหาวิธีการปลูกถ่ายหัวใจ จากนั้นเจ้าหน้าที่ทั้งสามคน ยังพุ่งตรงไปที่ "อาเฉิง" เขานั้นคือผู้ช่วยของ ผู้สมัครตำแหน่งผู้ว่ากรุงเทพฯที่อาจจะมีเรื่องพัวผันกับ "ซาช่า" และอาจจะเชื่อมโยงไปถึงการลักพาตัวของลูกสาว "หลี่" ได้แต่อย่างไรก็ตามกับพบว่า "หลี่" ถูกใส่ร้ายจนได้กลายเป็นคนที่ตำรวจตามล่า แต่ทว่าทั้งสามคนรู้ถึงเหตุการณ์ต่างๆ จากนั้นเป้าหมายของพวกเขาคือ โค่นมาเฟียค้ามนุษย์จากนั้นก็เริ่มเปิดฉากต่อสู้ที่ดุเดือดขึ้น

X
X
X