ดูหนัง พาราไดซ์ Paradise (2023) พากย์ไทย

ดูหนัง พาราไดซ์ Paradise (2023) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง พาราไดซ์ Paradise (2023) พากย์ไทย
ประเภท : ไซไฟ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 27 กรกฎาคม 2023
กำกับโดย : โบริส คุนซ์
นักแสดงนำ : คอสต์จา อัลล์แมนน์, อีริส แบร์เบน, โครินน่า เคิร์ชฮอฟฟ์

พาราไดซ์ Paradise (2023) พากย์ไทย

Paradise พาราไดซ์  ภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกเเนว/ไซไฟ/ระทึกขวัญ ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ น่าดูมากกับเรื่องของ (มักซ์ กับ เอเลน่า) พวกเขาทั้งคู่มีชีวิตที่สมบูรณ์แบบมาก เเต่ทว่าความโชคร้ายก็มาเยือน เขานั้นต้องการที่จะใช้เงินเพื่อ ที่จะไปจ่ายค่าเคลมประกัน ที่พวกเขานั้นไม่ได้ว่างเเผน รับมือมันมาก่อน เเต่หลายๆอย่าง กลับเปลียนไปในทันที่เมื่อ “เอเลน่า” เขานั้นตัดสินใจเอาช่วงเวลาชีวิตไว 40 ปีของเขา เข้าไปเเลก เพื่อที่จะหาเงินมาจ่ายค่าประกัน ในเมื่ออนาคตที่ได้วางแผนเอาไว้ ถูกพรากไป จนทำให้เขาทั้งสองคนนั้น ต้องใช้ชีวิตอันเหลือน้อยให้มีค่ามากที่สุด “มักซ์” เขาได้รู้ความจริงว่าเเฟนสาวของเขานั้น ได้ทำเเบบนี้เขาจึงตัดสินใจทำทุกอย่าง เพื่อที่จะทวงเวลาชีวิต ของเเฟนสาวเขานั้นกับคืนมา เเต่ทว่าทุกอย่างกับไม่เป็นดังที่เขาคิดและมันไม่ง่ายที่จำให้เป็นอย่างที่ต้องการ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานของผู้กับฝีมือดีอย่าง “โบริส คุนซ์” ส่วนด้านของนักเเสดงมีดังนี้  คอสตา อัลล์แมนน์, อีริส แบร์เบน, ดงคนอื่นๆอีกมากมาย ทาง Netflix ได้ทำการนำออกมาเผยแพร่ ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2023 ที่ผ่านมา สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์ออกเเนวประมานนี้ห้าพลาด

ดูหนัง พาราไดซ์

เรื่องย่อ พาราไดซ์ Paradise (2023)

เป็นเรื่องราวของ พนักงานบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพแห่งหนึ่ง ที่ทำให้เหล่ามนุษย์สามารถถ่ายโอน เวลาของชีวิตของตัวเองให้กับคนอื่นๆได้ เเละนี้จะทำให้ผู้คนได้เห็นด้านมืดขององค์กรเหล่านี้ เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่ง เขามีความเดือดร้อนต้องการใช้เงินเป็นอย่างมาก เขาจึงตัดสินใจที่จะเสียสละเวลาชีวิตของเขา 40 ปี เพื่อชดใช้หนี้สินทั้งหมดของเขา เเต่ทว่าการกระทำเเบบนี้นั้น มันคือการขายเวลาชีวิตของของตัวเองทิ้งไปเฉยๆ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปนั้นต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเอง