ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Pandora: Beneath the Paradise (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ Disney Plus

ดูซีรี่ย์ Pandora: Beneath the Paradise (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ Disney Plus
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Pandora: Beneath the Paradise (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ Disney Plus
ประเภท : ดราม่า | เซอร์ไววัล | ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 11 มีนาคม2023
กำกับโดย : ชเวยองฮุน
นักแสดงนำ : อีจีอา,อีซังยุน,จางฮีจิน,พัคกีอุง และ บงแทกยู

เรื่องย่อ Pandora: Beneath the Paradise (2023) 

สำหรับซีรี่ย์แนว ดราม่า เซอร์ไววัล ระทึกขวัญ เรื่องนี้ “Pandora: Beneath the Paradise” จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “ฮงไทรา” (รับบทโดย อีจีอา) เธอคือคนที่ต้องการขึ้นไป สู่ตำแหน่งสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง เพื่อที่จะดูแลป้องปกครอบครัวของเธอ “ฮงไทรา” ได้แต่งงานกันกับ “พโยแจฮยอน” (รับบทโดย อีซังยุน) เขานั้นมีหน้าที่การงานเป็น นักพัฒนาที่มีสมองอัจฉริยะ “พโยแจฮยอน” เป็นชายที่ดูสง่าแถมยังมีความเป็นผู้นำสูง เป็นคนอบอุ่นมีความรับผิดชอบสูง และที่สำคัญเขานั้นได้ทำผลงานชิ้นใหม่ที่มีชื่อว่า Brain Nerve Smart Patch จนตอนนี้ได้ประสบความสำเร็จ และสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับบริษัทเป็นอย่างมาก

ดูซีรี่ย์ Pandora: Beneath the Paradise 2023

ชื่อเสียงของเขาโด่งดังไปทั่วประเทศ ทำให้เขาตัดสินใจเข้าร่วมเล่นการเมือง เพื่อที่จะเข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีคนต่อไปให้ได้ “ฮงไทรา” เธอนั้นสามีและลูกสาวตัวเล็กของเธอมาก แต่ตอนนี้ความทรงจำในอดีตของเธอ ก็เริ่มเผยออกมาเรื่อยๆทำให้ “ฮงไทรา” ต้องดิ้นรนเพื่ออยู่รอดและแก้แค้นคนที่ทำให้ชีวิตเธอเป็นแบบนี้ และนอกจากนี้ศัตรูตัวฉกาจของเธอได้แก่ “จางโดจิน” (รับบทโดย พัคกีอุง) ทายาทแห่ง กัมโจกรุ๊ปที่ติดการพนัน และโกงเงินบริษัทไปมากมาย และตอนนี้เขาได้ขึ้นเป็นผู้บริหารของบริษัทด้านไอทีชื่อว่า Hatch เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องมาตามลุ้นต่อที่ Pandora: Beneath the Paradise (2023) ทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com  

Pandora: Beneath the Paradise (2023) ซับไทย

Pandora: Beneath the Paradise (2023) และล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Disney Plus Hotstar ได้ทำการเปิดตัวซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุด เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว ดราม่า เซอร์ไววัล ระทึกขวัญ ที่มีชื่อว่า Pandora: Beneath the Paradise (2023) เป็นผลงานการกำกับของ “ชเวยองฮุน” ผู้กำกับมืออาชีพที่เคยสร้างผลงานมาแล้วในซีรี่ย์ One The Woman นอกจากนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้ยังถูกเขียนขึ้นโดย “ฮยอนจีมิน” ที่ได้เขียนให้กับซีรี่ย์  Penthouse พร้อมกับ “คิมซุนอ๊ก” สำหรับใครที่กำลังรอคอยซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่ รีบหาเวลาว่างรอเลย เพราะล่าสุดนี้ทางค่าย Disney Plus Hotstar ได้ทำการเผยตัวอย่างแรก 

ดูซีรี่ย์ Pandora: Beneath the Paradise (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ  Disney Plus

พร้อมกับเผยวันออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะทำการออกอากาศซีรี่ย์ “Pandora: Beneath the Paradise” ตอนแรกในวันที่ 11 มีนาคมนี้ไปจนถึง 30 เมษายน 2566 โดยพล็อตที่สามารถดึงดูดในแฟนๆได้คือ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่สดใส โชคชะตาได้นำพาเธอมาสู่การแก้เเค้น สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ อีจีอา,อีซังยุน,จางฮีจิน,พัคกีอุง และ บงแทกยู บอกเลยว่าใครที่ชอบซีรี่ย์แนว แก้เเค้นผสมผสานระทึกขวัญไปด้วย เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ เรื่องราวจะเข้มข้นแค่ไหน อย่าลืมติดตามไว้ที่เว็บไซต์ของเรา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X