ดูหนัง Panama (2022) พยัคฆ์สายลับซ่อนลาย เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง Panama (2022) พยัคฆ์สายลับซ่อนลาย เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Panama (2022) พยัคฆ์สายลับซ่อนลาย เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 18 มีนาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : Mark Neveldine
นักแสดงนำ : Cole Hauser และ เมล กิ๊บสัน

 Panama (2022) พยัคฆ์สายลับซ่อนลาย พากย์ไทย สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนว แอ็คชั่นระทึกขวัญ ขอแนะนำเลยว่า “Panama (2022)” เป็นผลงานการกำกับของ “Mark Neveldine” ที่แสดงนำโดย Cole Hauser และ เมล กิ๊บสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้พึ่งเข้าฉายเมื่อไม่นานมานี้ และทางเราจะนำมาให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทย HD เต็มเรื่อง 

Panama พากย์ไทย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ฉายครั้งแรกเมื่อวันที่  18 มีนาคม พ.ศ. 2565 บนจอ Saban Films สำหรับเนื้อเรื่องเพียงเล็กน้อย เป็นเรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่นาวิกโยธินเบกเกอร์ ที่ได้ถูกจ้างไปทำภารกิจครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นภารกิจที่อันตรายที่สุด ที่พันผันไปถึงวงในของการเมืองที่ทุเรศสิ้นดี บอกเลยว่าเรื่องนี้ใครที่ชอบฉ่กแอ็คชั่นยิงกันทั่วเมือง ต้องเรื่องนี้ที่ไม่ควรพลาดชม 

พยัคฆ์สายลับซ่อนลาย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Panama (2022)

เปิดเรื่องมาที่ปี 1989 ของเมืองสหรัฐฯ ที่ได้เกิดความวุนวายขึ้นทางการเมือง เพราะว่าทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการจวนจะบุกรุกปานามา เพื่อที่จะขับไล่เผด็จการประชาชน จนทำให้อดีตเจ้าหน้าที่นาวิกโยธิน “เจมส์ เบกเกอร์” (รับบทโดย โคล เฮาเซอร์) ที่ได้ถูกจ้างไปทำภารกิจครั้งใหญ่จากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อย่าง “สตาร์ค”  (รับบทโดย เมล กิ๊บสัน) ซึ่งเป็นภารกิจที่อันตรายที่สุดอย่างการค้าอาวุธลับ เพียงคนเดียวเขาเพียงคนเดียวอยู่ในดงพ่อค้าอาวุธที่แสนอันตรายกำลังรอเขาอยู่ แต่ทว่าตอนนี้ “เจมส์ เบกเกอร์” ต้องการเงินจำนวนมาก จึงต้องยอมรับกับภารกิจครั้งนี้ เมื่อเขานั้นได้อยู่กับเรื่องราวพวกนี้เข้ามากๆทำให้เขารู้ได้ว่าทางการเมืองปานามาใช้อำนาจทางไหนมาที่สุด