กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Pale Moon (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Pale Moon (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Pale Moon (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ Pale Moon (2023) ซับไทย

สำหรับซีรีส์เรื่อง “ซีรี่ย์เกาหลี Pale Moon (2023) ซับไทย” เป็นแนวระทึกขวัญที่บอกเล่าเรื่องราวของ “ยูอีฮวา” โดยที่ใช้ชีวิตแบบสะดวกสบายมาตลอด แบบที่ไม่ถูกกัดกันและไม่มีความปรารถนาอย่างใด ก่อนที่จะเกิดจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่เริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอดันไปแอบยักยอกเงินของลูกค้าขณะที่กำลังเป็นพนักงานสัญญาจ้างของธนาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งการยักยอกครั้งนี้ไม่ธรรมดาเพราะเธอกลายเป็นบุคคลที่ถูกตามล่า และเริ่มไม่ปกติสุขอย่างเลี่ยงไม่ได้ด้วยการกระทำตัวเอง แต่ทว่าจะมีเรื่องราวเป็นอย่างไรต่อไป ไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลย

ดูซีรี่ย์ Pale Moon (2023) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Pale Moon (2023) ซับไทย

“ซีรี่ย์เกาหลี Pale Moon (2023) ซับไทย” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นของหญิงสาวที่ดันไปทำความผิดมา และกลายเป็นจุดเปลี่ยนแปลงที่เลี่ยงไม่ได้ แต่ด้วยความที่เป็นแนวระทึกขวัญและยังดราม่า ลึกลับ โรแมนติก ยิ่งทำให้เราได้ลุ้นได้อยากติดตามไปด้วยเลยเชียว การดำเนินเรื่องค่อนข้างรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วไม่ได้สับสนสงสัย มีการปูภูมิหลังให้เราเข้าใจตัวละครมากขึ้นด้วย ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ ความต้องการ 

Pale Moon (2023) ซับไทย

ความรู้สึกนึกคิดที่เป็นธรรมชาติผ่านสีหน้า แววตา ท่าทางที่เป็นธรรมชาติมาก ด้านโปรดักชั่นก็ค่อนข้างดี มีการใช้โทนสีหม่น ๆ ให้เข้าธีมเรื่อง โลเคชั่นถ่ายทำสมจริงสร้างบรรยากาศได้ดี การตัดต่อ มุมกล้อง แสง สี เสียงที่ทำออกมาได้สมจริงแบบสุด ๆ เรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับคิมซึงอู และผู้เขียนบมมมิตซึโย คาคุตะ (บทต้นฉบับ) และโนยุนซู (บทเวอร์ชั่นเกาหลี) มีทั้งสิ้น 10 ตอน ที่หากใครชื่นชอบแนวซีรีส์แบบนี้ห้ามพลาดไปดูกันเลยเชียว 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง