ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9

ดูซีรี่ย์ ใส่รักป้ายสี (2021) Paint with Love ซับไทย พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ ใส่รักป้ายสี (2021) Paint with Love ซับไทย พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ใส่รักป้ายสี (2021) Paint with Love ซับไทย พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก , ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 9 พฤศจิกายน 2564
กำกับโดย : ปัญจพงศ์ คงคาน้อยพงศธร ทองเจริญ
นักแสดงนำ : สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์เต้ ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์สไปรท์ บะบะบิ
ใส่รักป้ายสี

ดูซีรี่ย์ ใส่รักป้ายสี (2021) Paint with Love

ใส่รักป้ายสี (2021) Paint with Love เรื่องย่อ : ใส่รักป้ายสี (2021) Paint with Love และจะเป็นอย่างไรเมื่อชายหนุ่ม ที่เป็นบอสใหญ่ของบริษัทออแกไนซ์ ที่ได้ตัดสินใจจ้างศิลปิน ที่มีรูปร่างเหมือนหมี

ควาย ได้ให้โอกาศเข้ามาร่วม แสดงในงานแต่งก็ลูกค้า และบอกกับคนอื่นๆว่า ตนเองคือศิลปินระดับโลก เพื่อที่อยากได้เงินก้อนใหญ่จากลูกค้า แต่ดันเป็นว่าในทางกลับกัน เพราะได้เสียหายเป็นเงินจำนวนมาก

เรื่องราวของหนุ่มหล่ออย่าง "ปรเมศ" (รับบทโดย สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์) เป็นถึงผู้บริหาร CEO ที่รับทำคอนเทนต์ออนไลน์ และรับจัดออแกไนซ์ "ปรเมศ" เป็นหนุ่มหล่อผู้บริหาร ที่มีอายุน้อยมากกว่าพนักงาน

Paint with Love

ทุกคน จะมีก็แค่ "เน่" (รับบทโดย แมงมุม ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจ)ที่เป็นเพื่อนของสนิทของ "ปรเมศ" และเป็นรอง CEOพร้อมเป็นหุ้นส่วนใหญ่อีกด้วย และพอมีงานใหญ่เข้ามา "ปรเมศ" จึงทำการติดต่อกับ "ธาน" (รับ

บทโดย ยุ่น ภูษณุ วงศาวณิชชากร) เพื่อนสนิทของ "ปรเมศ" อีกคนและเป็นดาราสะด้วย พวกเขาจึงทำการเริ่มประชุมทันที โดยมีเลขาสาวอย่าง "หนูนา" (รับบทโดย ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล) และ "เกื้อ"(รับบท

โดย ซีเกมส์ ศุภวิชญ์ ตันติมาภรณ์) คนนี้เป็นหนุ่มเซอร์ปากร้าย และมี โปรดิวเซอร์ อย่าง "แอล" (รับบทโดย นัตตี้ ธันยนันท์ พิพัฒน์ไชยศิริ) พวเขาทั้งหมดร่วมเป็นพนักงานในบริษัทของ "ปรเมศ" และเริ่มการ

ประชุมโดยมีการเสนอว่า พวกเขาจะจัดงานแบบ action painting ที่จะจัดหานักร้องชื่อดังเพื่อที่จะมาร้อง ให้กับงานใหญ่ครั้งนี้ และพนักงานของเขาต้องสงสัยว่า นักร้องคนนั้นคือใคร และ "ปรเมศ"ได้ไปปรึกษา

ใส่รักป้ายสี (2021)

กับอาจารย์ เขาเลยแนะนำว่าต้องคนนี้เลย หล่อเท่เสียงดี จากนั้น "ปรเมศ" ก็เลยไปตามที่อาจารย์บอก แต่พอไปถึงก็เจอกับ "ภาพ" (รับบทโดย เต้ ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์) พอเจอจริงๆต่างจากที่อาจารย์บอกมา"ปร

เมศ" ไม่มีทางเลือก จึงจำเป็นที่ต้องจ้าง "ภาพ" นี้แหละไปแต่ตอนนั้น "ภาพ"ปฎิเสธแต่พอได้เสนอราคาดีๆไปหน่อย "ภาพ" จึงยอมที่จะไป หลังจากนั้นในงานแสงก็เริ่มขึ้น ก็ได้มีไฮโซมากมายมาร่วมงาน และยัง

มีดารากำลังฮอตอย่าง "หนึ่ง รนรต" จากนั้น "ภาพ" ก็สังเกตุว่าเมื่อ"ปรเมศ"เห็น "หนึ่ง รนรต"ก็มีท่าทีแปลกๆและเขาก็คิดว่าทั้งสองต้องมีอะไรกัน บอกเลยว่าความสัมพันธ์ของทั้งสอง ก็เริ่มจากคู่กัด จนกลายมาเป็นคู่รักในที่สุด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
X
X
X