ดูหนัง Outside the Wire Netflix (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม (เต็มเรื่อง)

ดูหนัง Outside the Wire Netflix (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม (เต็มเรื่อง)
ชื่อหนัง : ดูหนัง Outside the Wire Netflix (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม (เต็มเรื่อง)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Outside the Wire

ดูหนัง Outside the Wire Netflix (2021)

ดูหนัง Outside the Wire Netflix (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม เรื่องย่อ:Outside the Wire Netflix (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม เรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ ทหารอ่อนประสบการณ์ในสนามรบจริงอย่าง " ฮาร์ป" (รับบทโดย แดมสัน ไอดริส) ที่เขาได้เลือกทำวิธีที่ผิด เขาใช้การตัดสินใจ

ฆ่าคนผ่านจอ และปุ่มคอนโทรลที่เหมือนกับการเล่นเกม โดยวิธีการของเขาทำให้ทหารทั้ง 2 นายต้องเสียชีวิตโดยการตัดสินใจของเขาเป็นการตัดสิ้นใจที่ผิดพลาดอย่างไม่รู้อะไร และได้มีการลงโทษเขาด้วยการที่ให้เขาไปร่วมงานกับ "ผู้กองลีโอ" (รับบทโดย แอนโธนี่ แมกคี) เขาเป็นทหารที่ไม่ค่อยเหมือนใคร

เขามักจะใช้อารมณ์ ที่เหมือนกับหนังสไตล์คู่หูชัดเจน แต่ว่า "ผู้กองลีโอ" ก็เหมือนกับว่าเขาอยากเป็นเจ้านายของ " ฮาร์ป" เอามากๆเพราะว่าเวลาที่ " ฮาร์ป" บอกกับเขาว่านี่มันเหมือนเราเป็นคู่หูกันเลยแต่"ผู้กองลีโอ" ชอบตอบกับ " ฮาร์ป" ว่านายเป็นแค่ลูกน้องของฉันเท่านั้น แต่ว่าพออยู่ร่วมกันได้ไม่นาน"ผู้กองลีโอ"

ก็เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงว่าเขาไม่ใช่คนเขาคือจ้าหน้าที่แอนดรอยด์ ได้รับมอบหมายให้ค้นหาอุปกรณ์วันโลกาวินาศก่อนที่ผู้ก่อความไม่สงบจะทำ ดูหนังออนไลน์ Outside the Wire Netflix (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ หนังใหม่ชนโรง ดูหนังNetflix หนังใหม่เข้าโรง 2020 หนังใหม่ HD ..