ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Outer Banks สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส ซีซั่น 3 (2023) พากย์ไทย 10 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ Outer Banks สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส ซีซั่น 3 (2023) พากย์ไทย 10 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Outer Banks สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส ซีซั่น 3 (2023) พากย์ไทย 10 ตอนจบ
ประเภท : แอคชั่น - ผจญภัย ความลึกลับ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 23 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : แวเลอรี ไวสส์
นักแสดงนำ : เชส สโต๊คส์,เมดลิน ไคลน์,เมดิสัน เบลีย์,โจนาธาน เดวิส,รูดี้ แพนโคว,ออสติน นอร์ธ,ชาลส์ เอสเตน,ดรูว์ สตาร์กี้ และ คาร์ลาเซีย แกรนต์

เรื่องย่อ Outer Banks สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส ซีซั่น 3 (2023) 

เป็นเหตุการณ์และเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตัวเมือง “Outer Banks” ซึ่งในเมืองนี้ได้มีการชิงดีชิงเด่นและเป็นเมืองที่มีการแบ่งแยกการใช้ชีวิตแบบชนชั้นคนรวยคนจนกันเอาไว้อย่างชัดเจน โดยที่ “จอห์น บุคเคอร์ รัทเลดจ์” เขาคือเด็กหนุ่มวัยรุ่นที่กำลังอยู่ในชนชั้นของการใช้แรงงาน ซึ่งเขาได้ใช้ชีวิตอยู่กลับกลุ่มเพื่อนที่รู้จักนิสัยใจคอกันเป็นอย่างดีทั้งหมด 3 คน ต่อมาวันหนึ่ง “จอห์น “ได้พบกับเบาะแสที่มีความเกี่ยวข้องกับพ่อของเขาที่ได้หายตัวไปแบบลึกลับที่พ่วงด้วยการเชื่อมโยงและพัวพันของตำนานสมบัติลึกลับที่มีมูลค่าสูงจนประเมินค่าไม่ได้ นั้นจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่ออกเดินทางตามล่าเพื่อหาสมบัติโดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าต้องเข้าไปเผชิญหน้ากับปัญหาและเรื่องราวที่แสนวุ่นวายของเมืองแห่งนี้

ดูซีรี่ย์ Outer Banks

Outer Banks สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส ซีรี่ย์ต่างประเทศของทาง Netflix กับแนวการสร้างซีรี่ย์ในแบบระทึกวัญและแนวการล่าขุมทรัพย์สุดมันส์ที่พูดถึงแก๊งเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่มักจะชอบใช้ความรุนแรงในการใช้ชีวิตแต่ละวันอย่างบ้าคลั่ง และมักทำอะไรแบบเสี่ยงๆท้าทายโดยใช้ชีวิตที่มีแต่การรักสนุกไปวันๆ โดยการนำแสดงของพระเอกสุดหล่อ ล่ำ และบ้าระห่ำที่สุดอย่าง “จอร์น บี” ที่งานนี้ได้คู่หูเพื่อนซี้อย่าง  เจเจ, โป๊ป และ คีอาร่า มาร่วมเป็นเพื่อนรู้ใจในซีรี่ย์ “Outer Banks” (สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส)

สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส ซีซั่น 3 (2023) พากย์ไทย

โดยแต่ละคนจะมีคาแร๊คเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป พวกเขามีที่อาศัยและปักหลักอยู่ที่เมือง Outerbanks ที่ติดกับชายทะเลซึ่งเป็นบ้านหลังเก่าๆที่สภาพนั้นทรุดโทรมอย่างหนัก ซึ่งในขณะนั้นพ่อของ “จอร์น บี” ได้ออกไปตามหาซากเรือที่ผุพังแต่ทว่าก็ไม่เห็นเขานั้นกลับมาอีกเลย ต่อจากนั้นมา 3 เดือน  ตำรวจจึงได้มีการคาดการณ์ว่าเขาได้เสียชีวิตลงไปแล้วโดยที่ยังไม่มีการค้นพบศพ ทำให้เขาติดใจและยังค้างคาเรื่องการตายของพ่อจนกว่าทุกอย่างจะมีหลักฐานที่ทำให้เขาเห็นเองกับตา 

ดูซีรี่ย์ Outer Banks สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส ซีซั่น 3 (2023) พากย์ไทย 10 ตอนจบ

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้สามารถสะท้อนภาพของสังคมออกมาได้เป็นอย่างดี โดยจะมีการแบ่งฐานะและชนชั้น คนรวยและคนจนออกมาแบบชัดเจน ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่สามารถสร้างความประทับใจและให้ข้อคิดดีๆในอีกมุมมองของการใช้ชีวิตได้อย่างน่าสนใจและยังสามารถนำมาปรับใช้กับชีวิตประจำวันได้อีกด้วย ถ้าหากว่าใครชอบในผลงานหรือเป็นคอซีรี่ย์ของต่างประเทศเรื่องนี้เหมาะสมกับวัยรุ่นในยุคปัจจุบันมาก ซึ่งสามารถติดตามรับชมความสนุกมันส์ ระห่ำ เข้มข้นของเรื่องนี้ได้ทาง Netflix และทางเว็บของเรากันได้เลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X