ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ Our Blooming Youth (2023) ซับไทย วัยเยาว์ที่ผลิบาน EP.1-20 จบ

ดูซีรี่ย์ Our Blooming Youth (2023) ซับไทย วัยเยาว์ที่ผลิบาน EP.1-20 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Our Blooming Youth (2023) ซับไทย วัยเยาว์ที่ผลิบาน EP.1-20 จบ
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 6 กุมภาพันธ์2023
กำกับโดย : อีจงแจ
นักแสดงนำ : พัคฮยองชิก,จอนโซนี, พโยเยจิน ,ยุนจงซอก ,อีแทซอน และ ฮอวอนซอ

Our Blooming Youth (2023) ซับไทย สำหรับใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งรอซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่ถูกส่งตรงจากเกาหลีอย่าง Our Blooming Youth 2023 บอกเลยว่าคุณจะไปต้องรออีกต่อไปเพราะล่าสุดนี้ซีรี่ย์ Our Blooming Youth จะทำการออกอากาศตอนแรกในวันที่  6 กุมภาพันธ์นี้ผ่านช่องทาง Prime Video TH ซึ่งต่อจากซีรี่ย์ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้อย่าง Missing The Other Side 2 สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า ที่กำกับโดย “อีจงแจ” ผู้กำกับฝีมือดีจากซีรี่ย์ Psychopath Diary 

ดูซีรี่ย์ Our Blooming Youth (2023)

ทั้งนี้ยังได้นักเขียนมืออาชีพอย่าง “ฮวังจินยอง” ที่ได้เขียนบทให้กับซีรี่ย์ Love Struck in the City ให้โด่งดังมาแล้วก่อนหน้านี้ โดยพล็อตหลักๆของซีรี่ย์ Our Blooming Youth เนื้อเรื่องจะเล่าถึงเรื่องราวขององค์ชายผู้ตกอยู่ภายใต้คำสาปปริศนา พร้อมกับหญิงสาวที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรที่ฆ่าผู้คนในครอบครัว พวกเขาทั้งสองมีชะตากรรมที่คล้ายกันจากนั้นจึงมีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่เข้าใจกัน จนเกิดเป็นเรื่องราวของ

 Our Blooming Youth (2023)

ความรักที่แสนสดใสพร้อมกับการเผชิญหน้ากับเรื่องร้ายๆไปด้วยกัน สำหรับนักแสดงนำที่จะเข้ามารับบทเป็นคู่พระนางของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ “พัคฮยองชิก” พระเอกของเรื่องรับบทเป็นองค์ชายรัชทายาทผู้หยิ่งยโส และ “จอนโซนี” นางเอกเข้ามารับบทเป็นหญิงสาวที่มีจิตใจอ่อนโยน พร้อมกับนักแสดงสมทบคนอื่นๆอย่าง  พโยเยจิน ,ยุนจงซอก ,อีแทซอน และ ฮอวอนซอ เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นดราม่าแค่ไหนอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์ Our Blooming Youth (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Our Blooming Youth (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว ดราม่า ย้อนยุค โรแมนติก เรื่องนี้ Our Blooming Youth 2023 ว่าด้วยเรื่องราวความรักขององค์ชายรัชทายาทและหญิงสาวที่อ่อนโยนแต่กลับกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร เปิดเรื่องมาที่ “องค์ชายอีฮวาน” (รับบทโดย พัคฮยองชิก) องค์ชายรัชทายาทที่มีนิสัยเย็นชา และอีกอย่างเขาไม่สนใจใครเหตุผลก็เพราะว่า“องค์ชายอีฮวาน” กำลังตกอยู่ในการทุกข์ทรมานจากคำสาปลึกลับที่ไม่อาจแก้ไขได้และ “มินแจอี”  (รับบทโดย จอนโซนี) เธอเป็นหญิงสาวที่อ่อนโยนมีเมตตา และยังเป็นคู่หมั้นของลูกชายเสนาบดีคนที่ 2 “มินแจอี” พยายามทุกอย่างที่ตนเองทำไม่เป็นเพื่อที่จะกล่าวเข้าสู่การเป็นภรรยาที่ดี

Our Blooming Youth (2023) ซับไทย

และแม่ที่ดี แต่ทว่าเหตุการที่ไม่คาดคิดกับเกิดขึ้นเมื่อ พี่ชายแท้ๆของเธอได้ถูกฆ่าตายก่อนวันที่เธอจะเข้าพิธีแต่งงาน 4 วัน จากนั้นมาผู้คนก็หาว่าเธอนั้นเป็นฆาตกรที่ฆ่าครอบครัวของตนเอง จากตัวอย่างแรกที่เราได้เห็นนั้นก็คือ“องค์ชายอีฮวาน” และ  “มินแจอี” เมื่อทั้งสองได้มีความสัมพันธ์อันอบอุ่นและน่ารักของกันและกันพระเอกจากที่เย็นชาและยิ่งยโสไม่สนใจใคร กับมาตกหลุมรักประชาชนคนแรกอย่าง  “มินแจอี” พวกเขาจะหาวิธีแก้คำสาปได้หรือไม่ต้องมารอลุ้นกัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
X
X
X