ดูหนัง Orphan First Kill เด็กนรก ภาค 2 HD ซับไทย Esther

ดูหนัง Orphan First Kill เด็กนรก ภาค 2 HD ซับไทย Esther
ชื่อหนัง : ดูหนัง Orphan First Kill เด็กนรก ภาค 2 HD ซับไทย Esther
ประเภท : horor
วันที่เข้าฉาย : 19/08/2022
กำกับโดย : William Brent Bell
นักแสดงนำ : Isabelle Fuhrman,Rossif Sutherland,Matthew Finlan,Hiro Kanagawa,Julia Stiles,

เรื่อง Orphan: First Kill กลับมาอีกครั้งแล้วกับเด็กสาวผู้น่ารัก ที่ทุกคนทั่วโลกต่างเรียก ชื่อเขาว่านังเด็กนรก เป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่จะเล่า ถึงจุดเริ่มต้นของภาคก่อนหน้า แนะยิ่งฟังก็ยิ่งงงกันละสิตามนี้แหละซึ่งได้ไปหาหมอดู หมอธรรม และไปปรึกษาพระชื่อดัง เพื่อจะไปหาฤกษ์งามยามดี ที่จะส่งภาพยนตร์เรื่องนี้ลงจอ และแล้วก็ถึงเวลาแล้วที่ นังเด็กนรกคนนี้จะกลับมา เขย่าขวัญชวนให้เป็นโรคประสาทการกลับมาครั้งนี้ได้สร้างแรงกระแทก ใส่หน้าเหล่านักวิจารณ์ โดยมีคะแนนที่สูงขึ้นจากภาคที่แล้วอย่างชัดเจน และจะสามารถดึงดูดผู้ชม ได้มากน้อยขนาดนั้นไปชมกันน

ดูหนัง Orphan First Kill

เรื่องย่อ Orphan: First Kill

เป็นเรื่องราวของ Leena Klammer ซึ่งเธอมีอาการป่วยเป็นโรค Hypopituitarism หรือ เกิดภาวะต่อมไต้สมองทำงานน้อย (สมองฝ่อ) เพราะด้วยอาการป่วยของเธอ เธอจึงได้ปลอมตัวเป็น Esther "Isabelle Fuhrman" ซึ่งเป็นลูกสาวของ Katie "Julia Stiles" และ Richard Mauerova "Rossif Sutherland"

ซึ่ง Esther ได้หายตัวไปเมื่อหลายปีก่อน แต่ทว่า Katie ด้วยความเป็นแม่และรู้จักลูกสาวตัวเอง ดีพอนั้นจึงไม่เชื่อว่า Leena Klammer เป็นลูกสาวของธอจริง ๆในขณะเดียวกันนั้น Richard ก็ไม่เห็นด้วยกับความคิด ของภรรยาตัวเองเท่าไหร่ เขายังคงเชื่อว่าคนที่อยู่ตรงหน้า ของเขาเป็นลูกของเขาจริง ๆ

และเขาได้กล่าวหาภรรยาของเขา โดยที่บอกว่าเธอเป็นโรคหวาดระแวงผู้อื่น และเกิดภาพหลอนคิดไปเอง และการปลอมตัวของ Leena ในครั้งนี้ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเพราะ เธอไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะต้องมาเจอ กับคนที่พร้อมจะปกป้องคนในครอบครัวของตนเอง ถึงแม้จะแลกมาด้วยชีวิตก็ตามจึงเป็นเหตุให้เกิดโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ขึ้น เรื่องราวที่ลึกลับซับซ้อน หนึ่งชีวิตที่จะฆ่า และ อีกหนึ่งชีวิตที่พร้อมปกป้อง เรื่องราวจะเข้าข้นขนาดไหนติดตามต่อใน Orphan: First Kill

ดูหนัง เด็กนรก ภาค 2

สำหรับแฟนๆ cinemas1.com  ที่ติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็คงรับรู้กันแล้วว่า Isabelle Fuhrman ได้กลับมาสวมบทบาทตัวละคร Esther ซึ่งเป็นตัวละครที่สร้างชื่อให้กับเธอ และถึงแม้วันเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน การกลับมารับบทนังเด็กนรกของเธอนั้น ยังคงเต็มไปด้วยจิตวิญญาณของ นักแสดงอย่าเต็มเปี่ยม

และเป็นการเผชิญหน้ากับนักแสดงมากฝีมืออย่าง Julia Stiles ที่ได้มาสวมบทของคุณแม่ที่สู้สดใจเพื่อ ปกป้องครอบครัวอย่าง Katie รวมถึง Rossif Sutherland รับบทเป็น Richard Mauerova คุณพ่อที่รักลูกสาวที่ ยอมแม้กระทั่งหลอกตัวเอง และนักแสดงสมทบอีกมากมายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ บอกได้เลยว่าฝีมือขั้นเทพทั้งนั้น