กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน Operation Special Warfare (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง

ซีรี่ย์จีน Operation Special Warfare (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Operation Special Warfare (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็กชัน ทหาร อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 19 มกราคม 2565
กำกับโดย : Liu Bo
นักแสดงนำ : Ding Jia Wen, Xu Shi Yue, จิ หนิง หนิง, หลี่ชวน, หูปิงชิง, เกาเว่ยกวง
Operation Special Warfare

ซีรี่ย์จีน Operation Special Warfare (2022) 

เรื่องย่อ: เริ่มต้นที่ "Qin Guan" เขานั้นเป็นหัวหน้ากองปฏิบัติการพิเศษ หน่วยกองตำรวจติดอาวุธ เขานั้นเคยปฎิการล้มเหลวในการ ช่วยเหลือตัวประกัน ตอนที่กำลังทำภารกิจ และเขานั้นหวังที่จะแก้แค้นมาโดย

ตลอด ส่วน "Blood Wolf" เขาเป็นผู้ก่อการร้ายที่กำลังหลบหนีและพวกมันยังได้ฆ่าตัวประกันอีก และทำให้ "Qin Guan" ถูกลดระดับหลังจากมีเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้น กองทัพบกก็เริ่มตัดสินใจ ที่จะเกณฑ์ททหาร

หญิง เพื่อที่จะเข้าสุ่ฝูงบิน หลังจากนั้นก็ได้รับการเกณฑ์ททหารหญิง "Qin Guan" ก็ได้มองตรงไปที่ "หนิง เหมิง" เธอนั้นเป็นนักศึกษาหญิง แต่ชอบในการต่อสู้ และเธอก็ได้เรียนทักษะการต่อสู้แบบป้องกันตัวอีก

ด้วย โดยการใช้ชีวิตของเธอนั้น เธอชอบรักษาความยุติธรรม อยู่ตามท้องถนน หลังจากที่ "ฉิน" รู้เรื่องราวต่างๆของเธอนั้น ก็ได้พยายามบอกเธอ ให้เข้าไปร่วมรบกับฝูงบิน หลังจากนั้นเธอก็ได้ตกลงและยังมีเพื่อน

Operation Special Warfare

ของเธออีกสองคนที่มีชื่อว่า "Chen Xuan" และ "Liu Zhenzhen" ได้เข้ามาร่วมงานกับเธอ ในกองทัพด้วย หลังจากที่พวกเขาได้ก้าวเข้ามาสู่ฝูงบินนั้น "Qin Guan"ก็ออกตัวเป็นโค้ชที่เข้มงวด และภายนอกนั้นเขา

จะโหดเหี้ยมมาก เพื่อที่จะให้ทหารหญิงทั้งสามคน ตั้งใจฝึกซ้อมเพื่อจะเข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่ 8 ที่ก่อตั้งมาใหม่ให้สำหรับทหารหญิงโดยเฉพาะ และกัปตันก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือ "Qin Guan" นั้นเอ่ง

ต้องบอกเลยว่า หน่วยปฏิบัติการพิเศษที่ 8 เป็นหน่วยกองทัพชั้นสุดยอด เพราะว่ามีแต่คนที่มีทักษะการต่อสู้ที่สูง และหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่ 8 ก็ได้ต่อสู้กับ "Blood Wolf"มาหลายครั้งแล้ว 

Operation Special Warfare

แต่ก็สามารถผ่านมาได้ แต่ครั้งนี้เหล่าผู้ก่อการร้ายนั้น ได้มีการพัฒนาขึ้นมามาก ทำให้หน่วยปฏิบัติการพิเศษที่ 8 ต้องเสียสละทุกอย่าง ไม่ว่าจะเเลกด้วยชีวิตก็ตาม หน่วยปฏิบัติการพิเศษที่ 8 นั้นมีหญิงสามสาม

คน ที่เป็นนักเด็กนักศึกษา ต้องกลายมาเป็นทหารหญิงแบบเต็มตัวพวกเขาต่อสู้จนสุดชีวิตในที่สุด ก็สามารถเอาชนะพวกก่อการร้ายชั่วนั้นมาได้ และพวกมันก็ถูกกำจัดจนหมดสิ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้สมคบคิดของ

องค์กรก่อการร้ายของสากล ก็ได้ถูกทำลายลงเช่นกัน ในที่สุด หน่วยปฏิบัติการพิเศษที่ 8 ก็สามารถปกป้องประชาชนและเกียรติของประเทศได้....

กดปุ่มเพื่อดูหนัง