ดูหนัง One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอ็กชั่นอาชญากรรมระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 2 กันยายน 2565
กำกับโดย : แอนดรูว์ แบร์ด
นักแสดงนำ : โคลสัน เบเกอร์,เควิน เบคอน,ทราวิส ฟิมเมล

One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว แอ็กชั่นอาชญากรรมระทึกขวัญ ต้องขอแนะนำเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังมาแรงแบบสุดๆ One Way (2022) หรือชื่อไทยว่า ตั๋วเดือดทะลุองศา เป็นภาพยนตร์ของสัญชาติอเมริกันที่เขียนโดย “เบน คอนเวย์” ที่มาพร้อมผู้กำกับมาประสบการณ์อย่าง “แอนดรูว์ แบร์ด” ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มถ่ายทำตั้งแต่ปี 2021 เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่สร้างนานมากพอสมควร สำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ โคลสัน เบเกอร์,เควิน เบคอน,ทราวิส ฟิมเมล 

ดูหนัง One Way (2022) พากย์ไทย

ทั้งสามคนนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขาสำหรับคอหนังแอ็คชั่น และยังมีนักแสดงสมทบคนอื่นๆอีกมากมาย สำหรับพล็อตหลักๆของภาพยนตร์เรื่องนี้ “One Way ตั๋วเดือดทะลุองศา” เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่กำลังหลบหนีจากการตามล่าของตำรวจ หลังจากที่เขานั้นปล้นหัวหน้าอาชญากรของเขาสะเอ่ง แต่ทว่าเรื่องราวกำลังไปได้ดีกลับถูกพ่อของเขาหักหลังสะงั้น ทำให้เขานั้นต้องหนีเอาตัวรอดบนรถบัสสกปรกแต่ทว่ากลับเจอกับผู้โดยสารบนรถที่ทำตัวลึกลับหน้าขนลุก แและนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดสนุกของภาพยนตร์  “One Way ตั๋วเดือดทะลุองศา” รับชมได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com

One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา

สำหรับหนังแอ็คชั่น และระทึกขวัญเรื่อง “One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา” เป็นเรื่องราวของอาชญากรหนุ่มอย่าง “เฟรดดี้” (แสดงโดย Colson Baker) เขานั้นเกิดมาในครอบครัวของอาชญากรจึงทำให้เขานั้นชำนาญในเรื่องของการปล้นมากที่สุด และอีกอย่างเขาคือลูกชายของ “เฟรด ซัลลิแวน” (แสดงโดย เควิน เบคอน) หัวหน้าอาชญากรที่แอบลักลอบค้ายา อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่เขานั้นกำลังออกไปก่ออาชญากรรม “เฟรดดี้” กลับถูกพ่อของเขาหักหลังทำให้ทั้งสองต่อสู้กันจน “เฟรดดี้” นั้นได้รับบาดเจ็บจากนั้นเขาได้นำกระเป๋าพร้อมกับเงินสดจำนวนมากและยังมีน้ำอัดลม 

 One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา พากย์ไทย

ซึ่งเป็นกระเป๋าที่เขานั้นปล้นมากจากพ่อของเขา หลังจากนั้น “เฟรดดี้” รีบหนีเอาตัวรอดโดยการขึ้นไปยังรถบัสคันหนึ่งที่สกปรก แต่อย่างว่าเขานั้นไม่สามารถเลือกได้เนื่องจากเขานั้นบาดเจ็บสาหัส ด้วยกระสุนในไส้ของเขา เวลาของเขากำลังจะหมดลง ถ้าเกิดว่า “เฟรดดี้” ยังไม่ได้รับการถ่ายเลือด แต่ทว่าเขาจะตายเร็วกว่านี้ถ้าเกิดว่ากระเป๋าเงินของเขานั้นกำลังถูกขโมยไปโดย “วิล” (แสดงโดย ทราวิส ฟิมเมล)  นักธุรกิจค้ายาชาวเม็กซิกันทำให้ “เฟรดดี้” ต้องลุกขึ้นสู้อีกครั้งแต่ทว่าบนรถคันนั้นเขาได้พบกับ หญิงสาวลึกลับและผู้โดยสารที่น่าขนลุก เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนรับชมได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com