กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ One the Woman (2021) ยอดหญิงยืนหนึ่ง EP1-16 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ One the Woman (2021) ยอดหญิงยืนหนึ่ง EP1-16 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ One the Woman (2021) ยอดหญิงยืนหนึ่ง EP1-16 พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้ ละคร หนังบู๊ ความลึกลับ ระทึกขวัญ ใจจดใจจ่อ อาชญากรรม กฎ
วันที่เข้าฉาย : 17 กันยายน – 6 พฤศจิกายน 2564
กำกับโดย : ชเว ฮย็อง-ฮุน
นักแสดงนำ : ฮันนี่ ลี ลีซังยุน จิน ซอยอน ลี วอน-กึน

เรื่องย่อ : One the Woman (2021) ยอดหญิงยืนหนึ่ง EP1-16 พากย์ไทย เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า "ยอนจู" เธอนั้นเป็นถึงอัยการระดับสูง กว่าที่เธอจะขึ้นมาได้นั้น มันช่างยากลำบากนัก เพราะตอนแรกเธออยู่จุดที่ต่ำที่สุดของวงการนี้ ด้วยความสามารถของเธอ จึงทำให้เธอเป็นคนที่ผู้คนรู้จักมากขึ้น เรียกได้ว่าเธอเป็นอัยการ ที่มีฝีมือในการสืบสวนดีที่สุดในเรื่อง คอร์รัปชั่นของสำนักงานอัยการสูงสุด เเต่มีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เธอได้เกิดอุบัติเหตุรถชน ในขณะที่เธอกำลังวิ่งตามไล่ล่าผู้ต้องสงสัย ทำให้เธอนั้นได้สุญเสียความทรงจำ 

One the Woman

แต่ที่เเปลกกว่านั้นก็คือ เมื่อเธอฟื้นขึ้นมาที่โรงพยาบาลนั้น เธอได้ดูหน้าตัวเองที่กระจก กลับพบว่าไม่ใช่เธอ แต่กลับกลายเป็นใบหน้าของ "คังมีนา" ลูกสะใภ้ของ "ฮันจูกรุ๊ป"และเธอจำทำอย่างไรเมื่อเธอต้องอยู่ในร่างของ "คังมีนา" ลูกนอกสมรสตัวปัญหาสำหรับทุกคน และเมื่อ "ยอนจู" ต้องอยู่ในร่างของ "คังมีนา" ในฐานะของ "มีนา" ถึงแม้ว่าเธอจะความจำเสื่อมเพียงใด แต่ลักษณะท่าทางของเธอ ก็ยังเป็นเธออยู่วันยังค่ำ เธอมี

ยอดหญิงยืนหนึ่ง

นิสัยที่ผงผางขวานผ่าซาก ก็นับวันยิ่งเผยออกมาให้เห็นแต่ขณะที่เธออยู่ในร่างของ "คังมีนา" นั้นเธอก็ได้พบกับ "ซึงอุค" ลูกหลานตระกูลฮันคนหนึ่ง เขาได้มาหา "คังมีนา" ซึ่งเธอเป็นักครั้งแรกของ "ซึงอุค" เพื่อที่จะมาเล่าความจริงบางอย่าง เกี่ยวกับเรื่องราวการตายของพ่อเขา และเรื่องราวของพวกเขาทั้งสอง "คังมีนา" และ "ยอนจู" จะสามารถฟื้นคืนความทรงจำท่ามกลางเรื่องราวปริศนานี้ ได้หรือไม่ ไปติดตามลุ้นไปพร้อมๆกันในเรื่อง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง