กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ One of Us Is Lying Season 2 (2022) ใครโกหก ซีซั่น 2 EP1-EP8 [จบ] ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ One of Us Is Lying Season 2 (2022) ใครโกหก ซีซั่น 2 EP1-EP8 [จบ] ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ One of Us Is Lying Season 2 (2022) ใครโกหก ซีซั่น 2 EP1-EP8 [จบ] ซับไทย Netflix
ประเภท : ละครวัยรุ่น ความลึกลับ เขย่าขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 16 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : Erica Saleh
นักแสดงนำ : แอนนาลิซา คอเครน ชิบุยเคม อูเช Marianly Tejada คูเปอร์ แวน กรูเทล บาร์เร็ตต์ คาร์นาฮาน เจสสิก้า แมคลอยด์ มาร์ค แมคเคนน่า เมลิสซ่า คอลลาโซ่ ซาร่า ทอมป์สัน

One of Us Is Lying Season 2 (2022) ใครโกหก ซีซั่น 2 หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความชื่นชอบซีรีส์ลี้ลับ สืบสวนสอบสวน ไขเงื่อนงำปริศนา ต้องไม่พลาดรับชม “One of Us Is Lying ใครโกหก?” ที่จะฉายครั้งแรกผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ กระนั้นอยากลองไปอ่านเรื่องย่อ และความน่าสนใจอื่น ๆ กันก่อนไหม? ซึ่งหากใครสนใจแล้วล่ะก็อย่ารอช้าตามเรามาทางนี้ด่วน ความสนุกมีให้ได้รีวิวก่อนใครเพื่อนแล้ว และสำหรับการกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

ดูซีรี่ย์ One of Us Is Lying Season 2 (2022)

สำหรับ One of Us Is Lying Season 2 (ใครโกหก ซีซั่น 2) จะนำเรื่องราวความสนุกของซีซั่นแรก เพื่อเป็นการปูพื้นขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับเรื่องราวใหม่ๆที่น่าสนใจ ชวนให้คุณไปหาบทสรุปและความสนุกแบบสมบูรณ์ในซีซั่นที่ 2 และแน่นอนเลยว่า ซีรี่ย์แต่ละเรื่องแต่ละซีซั่น จำเป็นที่จะต้องมีบทบาทที่ฉีกกันออกไป แต่ทว่าสำหรับ  One of Us Is Lying Season 2 (ใครโกหก ซีซั่น 2) นั้นจะมีอะไรบ้าง ต้องรอค้นหากันต่อที่ cinemas1.com พร้อมมอบความสนุกให้คุณแบบก่อนใคร และตัวละครหลักที่ยังจะตามมาในซีซั่น 2 ได้แก่ 

  •  “บรอนวิน” เด็กเนิร์ดที่ดูไม่มีพิษภัย และไม่เคยแหกกฎ 
  • “เนท” เพลย์บอยที่โดนทัณฑ์บนเรื่องค้าขายยาผิดกฎหมาย 
  • “แอดดี้” หญิงสาวหน้าตาดีที่มีพร้อมทุกอย่าง  
  • “คูเปอร์” นักกีฬาเบสบอลที่เป็นดาวเด่น และโดดเด่นของโรงเรียนที่สุด

และสำหรับนักแสดงหน้าใหม่ที่จะปรากกฎตัวขึ้นมนซีซั่นที่ 2 นั้นจะมีใครกันบ้างอ่านต่อที่ด้านล่างได้เลย 

ใครโกหก ซีซั่น 2 (2022)

เรื่องย่อ One of Us Is Lying Season 2 (2022) ใครโกหก ซีซั่น 2

สำหรับเรื่องย่อของซีซั่นที่ 2 จะเป็นเรื่องราวของตอนจบใน One of Us Is Lying Season  (2022) ใครโกหก ซีซั่น 1 ที่เป็นการทิ้งท้ายอย่างปริศนาไว้เมื่อ  “ไซมอน” ได้ดื่มน้ำที่มีไว้ให้บริการแล้วจู่ ๆ ก็เกิดแพ้รุนแรงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่ที่แล้วกว่าคือบล็อกของเขาก่อนที่จะเสียชีวิตได้อัปโหลดเรื่องราวของทั้ง 4 คนที่เป็นเรื่องฉาวทำให้ตำรวจไม่ปักใจเชื่อและบอกว่านี่ไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่เป็นฆาตกรรม

จึงกลายเป็นว่าทั้ง 4 ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในที่สุด ทั้ง 4 ก็ปฏิเสธเสียงแข็ง จนมีช่วงที่ต้องการร่วมมือกันเปิดโปงความจริง แต่ก็ไม่ค่อยเชื่อใจกันอยู่ดี สุดท้ายแล้วใครกันแน่ที่เป็นคนฆ่าไซมอน ใครที่เป็นคนโกหกมาตลอด ไปร่วมลุ้นไขความลับครั้งนี้กันได้  พร้อมให้ทุกคนได้ไปค้นหาความจริงดูว่าใครที่โกหก ใครที่เป็นคนฆ๋าโดยที่คุณคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน 

 One of Us Is Lying Season 2 (2022) ใครโกหก ซีซั่น 2

และสำหรับ One of Us Is Lying Season 2 (2022) ใครโกหก ซีซั่น 2 เมื่อ “แอดดี้” นั้นเขาได้ออกมารับผิดชอบในการเสียชีวิตของ “ไซมอน” แต่ทว่าเขานั้นต้องพบกับจุดจบที่ไม่ยุติธรรม เพราะว่ากลุ่มหนึ่งที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ ซึ่งพวกเขาเรียกตัวเองว่า The Murder Club พวกเขาจะต้องฆ่า  “แอดดี้” เพื่อปกปิดความจริงต่อไป และเมื่อรั้วโรงเรียนกำลังจะเข้าสู่ภาวะปกติ ได้มีบุคคลลึกลับที่เรียกตัวเองว่า “Simon Says” เป็นศัตรูคนใหม่ของพวกเขา ที่ได้กำความลับบางอย่างของพวกเขาไว้ และนำมันมาขู่พวกเขาใน One of Us Is Lying Season 2 (2022) ใครโกหก ซีซั่น 2

กดปุ่มเพื่อดูหนัง