ดูหนัง คืนนึงในกรุงเทพ (2020) One Night in Bangkok พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง คืนนึงในกรุงเทพ (2020) One Night in Bangkok พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง คืนนึงในกรุงเทพ (2020) One Night in Bangkok พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : หนังบู๊อาชญากรรมละครระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 16 มิถุนายน 2020
กำกับโดย : Wych Kaosayananda
นักแสดงนำ : Mark Dacascos, Vanida Golten, Prinya Intachai

ดูหนัง คืนนึงในกรุงเทพ (2020) One Night in Bangkok พากย์ไทย สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูภาพยนตร์เรื่อง One Night in Bangkok (2020) “คืนนึงในกรุงเทพ” ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเลยว่า สร้างความน่าตื่นเต้นให้กับคนดูเป็นอย่างมาก เพราะนักแสดงนำของเรื่องนี้นำโดย “Iron Chef America”  ที่ดำเนินรายการโดย “มาร์ก ดากัสคอส” ในฐานะฆาตกรที่กระหายเลือด ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกกับและเขียนบทโดย “Wych Kaosayananda” 

ดูหนัง คืนนึงในกรุงเทพ พากย์ไทย

เรื่องย่อ : คืนนึงในกรุงเทพ (2020) One Night in Bangkok 

เป็นเรื่องราวของมือปืนที่มีนามว่า “ไค”  (รับบทโดย มาร์ค ดากัสคอส) เขานั้นได้บินตรงไปยังกรุงเทพฯ เพื่อที่จะไปสังหารคน จากนั้นพอมาถึงกรุงเทพ “ไค”  ได้เสนอเงินจำนวนมหาศาลให้กับ “ฟ้า” (รับบทโดย วนิดา โกลเทน) เธอนั้นเป็นหญิงสาวขับแท็กซี่ เพื่อให้ “ฟ้า” ขับแท็กซี่ให้กับเขาทั้งคืน เพื่อไปตะเวนหาฆ่าเหยื่อ จากนั้นเธอก็รับปากที่จะขับรถให้กับเขา เพราะเธอคิดว่าเงินมากขนาดนี้ ทำแค่นี้คงไม่เป็นไร หลังจากนั้นเธอก็ได้ขับรถตามที่ “ไค” สั่ง ไปยังสถานที่ต่างๆ 

ดูหนัง คืนนึงในกรุงเทพ เต็มเรื่อง

จากนั้น “ไค” เริ่มก่อเหตุฆ่าคนมาเรื่อยๆ จากนั้น  “ฟ้า”  เธอคิดว่า “ไค” ทำเกินไป เขาฆาคนอย่างโหดเหี้ยมเกินไป แต่มันก็สายเกินไปที่เธอจะหยุดเขา จากนั้นเธอจึงทำตามคำสั่งของเขาต่อไป เพราะถ้าเธอไม่ทำคนที่จะถูกฆ่าก็คงต้องเป็นเธอ แต่ในขณะเดียวกัน นักสืบตำรวจอย่าง  “ดร” (รับบทโดย เวย์ ปริญญา อินทาชัย) เขาคนนี้เป็นตำรวจที่ไม่เหมือนใคร จากนั้น “ดร” ต้องจับ  “ไค” ให้ได้ก่อนที่ ชายชาวญี่ปุ่นอย่าง “เคน โคสุงิ” จะมาตามล่าตัว  “ไค”  ไปก่อนเขา จากนั้นก็เกิดการนองเลือดมากมาย และเรื่องราวก็เริ่มบานปลายมากขึ้น