ดูหนัง One for the Road (2022) วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

ดูหนัง One for the Road (2022) วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง One for the Road (2022) วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 10 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : “นัฐวุฒิ พูนพิริยะ”
นักแสดงนำ : “ธนภพ ลีรัตนขจร” “ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์” “ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” “วิโอเลต วอเทียร์” “พลอย หอวัง” “ศิรพันธ์ วัฒนจินดา” และ “รฐา โพธิ์งาม”

ดูหนัง One for the Road (2022) วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ สำหรับภาพยนต์เรื่องใหม่ของไทย ที่มาพร้อมความดราม่า โรแมนติกและมีฉากตลกเฮฮาซ่อนอยู่ เป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “นัฐวุฒิ พูนพิริยะ”เป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนสร้างขึ้นโดย “เจ็ตโทน คอนเทนต์ส บล็อกทู ดิสทริบิวชัน” พร้อมนักแสดงนำไทยสุดฮอตทั้งหมดที่เข้าร้วมแสดงภาพยนต์ วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ One for the Road อย่างเช่น  “ธนภพ ลีรัตนขจร” “ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์” “ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง”  “วิโอเลต วอเทียร์” “พลอย หอวัง” “ศิรพันธ์ วัฒนจินดา” และ “รฐา โพธิ์งาม” เป็นที่รู้จักของทุกๆคนเพราะผลงานที่พวกเขาเคยสร้างไว้ก่อนหน้านี้ 

 One for the Road

ภาพยนตร์ วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ One for the Road ทางผู้กำกับยังเผยอีกว่าจะเข้าฉายในปี2022เร็วๆนี้ทาง Netflix สำหรับใครที่รอติดตามรับชมอยู่จะเริ่มออกฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 พฤษภาคม 2022 นี้โดยเนื่อหาในเรื่องนี้เกี่ยวกับการกลับมาของเพื่อนสนิทที่ไม่ได้เจอกันนานและออกตามหาเพื่อนเก่าทุกคนเพื่อที่จะบอกเรื่องสำคัญก่อนที่จะหายไปจากโลกนี้เสียก่อน ต้องบอกเลยว่า ภาพยนตร์เรื่อง One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน  

วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ

เรื่องย่อนี้อาจเป็นส่วนเล็กน้อยในการแสดงนำมาย่อให้ผู้ติดตามรอที่จะรับชมได้จับใจความถึงเรื่องราวเล็กน้อย ต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของในตัวละครชายหนุ่มวัยรุ่นสองคน เขาเป็นเพื่อนสนิทกันพวกเขามีเป้าที่อยากจะพบเจอผู้หญิงที่มีความหมายทุกคนในเรื่องราวอดีตนั้นเขาสองคนออกเดินทางตามหาด้วยรถยนต์เพียงคันเดียวและต้องใช้ระยะเวลาหลายวันเพื่อออกตามหา ขณะนั้นที่การเดินทางนั้นก็ไม่ง่ายเลยสำหรับภารกิจของพวกเขาหญิงสาวแต่ละคนก็จำหน้าแทบไม่ได้และบางคนก็สาปแช่ง ด่าพวกเขาสองคนบ้าง 

One for the Road เต็มเรื่อง

บางคนหลบหน้าอีกด้วยซ้ำเพราะอดีตพวกเธอก็แค้นฝั่งใจดูเหมือนการตามหามันหน้าสิ้นหวังมาก แต่อย่างไรการเดินทางพวกเขาสองคนต้องไปให้สุดทางตามที่ตังเอวตั้งใจตั้งแต่ทีแรก  เมื่อ“บอส” (รับบบทโดย ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร) คือชายหนุ่มวัยรุ่นที่กลับจากนิวยอร์กได้ไม่นานที่ออกตามหาหญิงสาวกับชายหนุ่มวัยรุ่นอีกคนอย่าง  “อู๊ด” (ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ฉ)นั้นและผู้หญิงคนสุดท้ายที่เขาตามคือคนเดียวกันซะอีกทั้งคู่ต่างมีความลับที่ไม่สามารถบอกกันได้การเดินทางครั้งนี้พวกเขาสองคนจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมแบบเต็มเรื่องในวันที่  10 พฤษภาคม 2022 นี้ได้เลย