ดูหนัง Once Upon a Star (2023) มนต์รักนักพากย์ เต็มเรื่อง Netflix

ดูหนัง Once Upon a Star (2023) มนต์รักนักพากย์ เต็มเรื่อง Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Once Upon a Star (2023) มนต์รักนักพากย์ เต็มเรื่อง Netflix
ประเภท : พีเรียด โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 11 ตุลาคม 2566
กำกับโดย : นนทรีย์ นิมิบุตร
นักแสดงนำ : เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ, หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ, เก้า จิรายุ ละอองมณี,สามารถ พยัคฆ์อรุณ

Once Upon a Star (2023) มนต์รักนักพากย์

สำหรับเรื่อง “มนต์รักนักพากย์ (Once Upon a Star)” เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับการทำตามความฝัน มิตรภาพ และการเดินทาง โดยที่จะเป็นในเรื่องของหน่วยเร่ขายยาที่ 18 โดยเป็นบริษัทขายยาโอสถเทพยดา ที่จะมีการฉายหนัง และพากษ์หนังกลางแปลงที่ต้องเผชิญกับความท้าทาย โดบที่มีทั้ง 4 ชีวิตที่ต้องท้าทาย และทำตามความฝัน โดยมี “มิตร ชัยบัญชา” เป็นต้นแบบ เป็นแรงบันดาลใจ สุดท้ายจะมีเรื่องราวดำเนินไปในทิศทางไหนบ้าง ใครอยากรู้ลองไปติดตามรับชมกันได้ผ่านทาง Netflix

ดูหนัง Once Upon a Star (2023)

เรื่องย่อ Once Upon a Star (2023) มนต์รักนักพากย์

ถือเป็นอีกเรื่องของภาพยนตร์ไทยที่มีหลายคนรอติดตามกับ “มนต์รักนักพากย์ (Once Upon a Star)” ที่นำเหตุการณ์เก่า ๆ ในสมัยอดีตมานำกลับทำเป็นภาพยนตร์ โดยใส่สถานการณ์บางอย่างลงไปคล้ายกับทีเกิดขึ้นจริง ๆ ทำใก้เราได้รับรู้ ได้ร่วมสนุกสนาน เพลิดเพลิน หรือบางฉากอาจจะเสียน้ำตาไม่รู้ตัว การดำเนินเรื่องจะค่อยเป็นค่อยไป แบบ Coming of age พัฒนาชีวิตกันไปเรื่อย ๆ ผ่านเหตุการณ์บางอย่าง ทั้งนี้

ยังมีเรื่องของโปรดักชั่นที่สร้างบรรยากาศสมัยก่อนออกมาได้จริง โลเคชั่นสวย ประทับใจ มีการใช้ CG กราฟฟิกที่สมจริงมาก เครื่องแต่งกายบ่งบอกยุคสมัย เอกลักษณ์ ความเป็นตัวละคร อาชีพ ฐานะได้ดีมาก ๆ โดยที่คุณจะได้เข้าถึงการรับชมที่สุดแสนประทับใจโดยเฉพาะใครที่นึกภึงยุคอดีตที่มีมิตร ชัยบัญชาที่กำลังโด่งดังอยู่ด้วย ด้านนักแสดงเองแต่ละคนไม่ธรรมดา สื่อสารอารมณ์ ความเป็นตัวละคร ผ่านสีหน้า แววตา ท่าทาง ออกมาได้ดี ฉากที่หัวเราะก็พาเราหัวเราะร่า ฉากเสียน้ำตาก็เตรียมทิชชู่ได้เลย เรื่องนี้ได้นนทรีย์ นิมิบุตรกำกับการแสดง ที่เชื่อว่าจะเป็นอีกเรื่องที่พลาดไม่ได้อย่างแน่นอน