กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Once Upon A Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก (2022) ซับไทย EP.1-12 – Netflix

ดูซีรี่ย์ Once Upon A Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก (2022) ซับไทย EP.1-12 – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Once Upon A Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก (2022) ซับไทย EP.1-12 – Netflix
ประเภท : รแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 5 กันยายน 2565
กำกับโดย : โจยองมิน
นักแสดงนำ : พัคซูยอง ชู ยองวู เบคซองชอล Jung Suk-yong

Once Upon A Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก (2022) มาแล้วสำหรับซีรี่ย์ที่ทุกคนรอคอยโดยเฉพาะแฟนคลับของ จอย RED VELVET / พัคซูยอง , ชูยองอู และ แบคซองชอล ที่มาพร้อมกับซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ตลก อย่าง “Once Upon A Small Town” หรือมีชื่อไทยว่า “บันทึกรักในเมืองเล็ก”  เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 กันยายน 2022 เป็นผลงานการกำกับของ  “ควอนซอกจาง” ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยกำกับซีรี่ย์ (Bossam: Steal the Fate) 

ดูซีรี่ย์ Once Upon A Small Town

พร้อมกับผู้เขียนบทโดย “แพคอึนกยอง” ซึ่งได้เขียนบทเรื่องนี้มาจากนิยายดัดแปลงออนไลน์ของ “พัคฮามิน” “Once Upon A Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก” จะมีทั้งหมด 12 ตอนจบ ที่ได้ออกอากาศในช่อง KakaoTV ก่อนหน้าที่จะเข้าใน Netflix สำหรับที่มาของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจาก เว็บตูนในชื่อ “Once Upon A Small Town” ที่จะมาเล่าถึงเรื่องราวความรักที่แสนจะวุ่นวาย แต่ด้วยความที่ฉากในการถ่ายทำ มาพร้อมบรรกาศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ 

ดูซีรี่ย์ บันทึกรักในเมืองเล็ก

ความรักที่แสนโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติที่นอกเมืองอั้นเเสนไกล โดยเนื้อเรื่องเล่าผ่าน หนุ่มสัตวแพทย์ที่จู่ๆต้องกลายมาเป็นสัตวแพทย์ในพื้นที่ห่างไกลจากผู้คนในเมือง เพื่อมาดูแลคลีนิคที่หมู่บ้านฮีดงเป็นของคุณปู่ของเขาอย่างไม่ทันตั้งตัว จากนั้นก็ได้พบกับความรักที่แสนโรแมนติกกับ เจ้าหน้าที่หญิง และช่วยกันพัฒนาหมู่บ้านที่ห่างไกลให้ดูดียิ่งขึ้น มาดูกันดลยดีกว่าว่าเรื่องราจริงๆจะสนุกและน่ารักสักแค่ไหน ? 

 Once Upon A Small Town 2022

เรื่องย่อ Once Upon A Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก (2022)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “Once Upon A Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก (2022)” เปิดเรื่องมาที่ชายหนุ่มสัตวแพทย์อย่าง “ฮันจียุล” (รับบทโดย ชูยองอู) ชายหนุ่มรูปหล่อจากเมืองใหญ่ ที่ทำงานอยู่ในกรุงโซล ชีวิตในวัยทำงานของเขากำลังไปได้ดี แต่อย่างไรก็ตาม วันหนึ่งเขานั้นได้รับสายจากคุณปู่ และคุณปู่ของเขา

โกหกว่าไม่สบาย เขาจึงต้องจำใจกลับไปยังหมู่บ้านฮีดง แต่ทว่าหมู่บ้านนี้เป็นหมู่บ้านขนาดเล็ก ที่อยู่นอกเมืองเมื่อ “ฮันจียุล” ไปถึงก็พบว่าคุณปู่ของเขาเปิดคลินิกสัตว์กเล็กๆอยู่ในหมู่บ้าน พร้อมกับจดหมายบอกว่าปู่ของเขาจะเดินทางไปที่ยุโรป เป็นเวลานาน ถึง 6 เดือน จึงขอให้  “ฮันจียุล” ดูแลคลินิกจนกว่าเขาจะกลับมา

 บันทึกรักในเมืองเล็ก (2022) ซับไทย

ตอนแรกนั้นทำให้  “ฮันจียุล” เป็นกังวลมากเพราะเขานั้นโตมาในเมืองใหญ่ แต่จู่ชีวิตและความคิดของเขาก็เปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับ “อันจายอง” (รับบทโดย จอย RED VELVET / พัคซูยอง ) เจ้าหน้าที่ตำรวจสาวสวยที่ประจำการอยู่ที่สถานีตำรวจฮีดง ในตอนแรกเธอนั้นอยากสอบติดที่สถานนีในเมือฝใหญ่ แต่ดันได้มาติดที่นี้

มันจึงทำให้เธอเริ่มซึมซับการเป็นอยู่ของที่นี้ และเริ่มรักหมู่บ้านนี่มาขึ้นทุกวัน  “อันจายอง” เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้คนในหมู่บ้านเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเด็ก คนแก่ คนยากจน เธอนั้นพร้อมยื่นมือเข้าช่วยโดยที่ไม่หวังอะไร จากนั้นเมื่อทั้งสองได้พบกัน ก็เกิดเป็นเรื่องราวของความรัก ที่แสนโรแมนติกในหมู่บ้านเล็กๆแห่งนี้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง