ดูหนัง กาลครั้งหนึ่งกับคดีปริศนา (2023) Once Upon a Crime พากย์ไทย HD

ดูหนัง กาลครั้งหนึ่งกับคดีปริศนา (2023) Once Upon a Crime พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง กาลครั้งหนึ่งกับคดีปริศนา (2023) Once Upon a Crime พากย์ไทย HD
ประเภท : ลึกลับ คอมเมดี้ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 14 กันยายน 2566
กำกับโดย : ยูอิจิ ฟูคุดะจะ
นักแสดงนำ : คันนะฮาชิโมโตะ ,ยูโกะอารากิ ,ทาคาโนริอิวาตะ และ ยูอิจิฟูคุดะ

กาลครั้งหนึ่งกับคดีปริศนา (2023) Once Upon a Crime

ภาพยนตร์ญี่ปุ่นกับพลอตเรื่องสุดแปลกใหม่ที่จะทำให้หลายคนหลงรักไม่ยาก “กาลครั้งหนึ่งกับคดีปริศนา (Once Upon a Crime)” จากตำนานนิทานที่คนทั่วโลกต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ “หนูน้อยหมวกแดง” พร้อมด้วยชีวิตของ “ซินเดอเรลล่า” แต่ในระหว่างงานเลี้ยงเต้นรำทุกคนควรมีความสุขทว่าความเป็นจริงใครบางคนต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมแบบไม่ทันตั้งตัว และต้องเข้าสู่ขั้นตอนการไขคดีปริศนาซึ่งไม่รู้ว่าจะสำเร็จมากน้อยแค่ไหนด้วย

ดูหนัง กาลครั้งหนึ่งกับคดีปริศนา (2023)

จะเกิดอะไรขึ้นหากหนูน้อยหมวกแดงกับซินเดอเรลล่า 2 บุคคลสำคัญในโลกของนิทานได้มาเจอตัวจริงของกันและกัน พร้อมทำหน้าที่ไขคดีปริศนาให้คลี่คลาย แถมความน่าลุ้นเพิ่มเติมคือทั้งคู่มีเวลาในการไขคดีปริศนาแค่ก่อนถึงเวลาเที่ยงคืนจากเสียงเตือนของนาฬิกาเท่านั้น แล้วผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร คดีจะสำเร็จลุล่วงได้จริงไหม งานนี้ต้องคอยติดตาม ใครเป็นแฟนนิทาน 2 เรื่องนี้ หรือชอบความแปลกใหม่อย่าพลาดเป็นอันขาด

“กาลครั้งหนึ่งกับคดีปริศนา (Once Upon a Crime)” นี่คือพลอตเรื่องที่มีความแตกต่างและถูกดัดแปลงมาจากนิยายสืบสวนสอบสวนขายดี และยังพาคุณเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการได้แบบเกินบรรยายกับฉากหลังเสมือนคุณเองกำลังดูนิทานสักเรื่องแต่แฝงด้วยคดีที่ต้องอาศัยความเก่ง การช่วยเหลือ นำแสดงโดย คันนะ ฮาชิโมโตะ,ยูโกะ อารากิ,ทาคาโนริ อิวาตะ ถ้าชอบความญี่ปุ่นบวกกับความแตกต่างต้องรับชมกันเลย