ดูหนัง On the Line (2021) บรรยายไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง On the Line (2021) บรรยายไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง On the Line (2021) บรรยายไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : อาชญากรรมแอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 5 กันยายน 2564
กำกับโดย : คิมก๊ก และ คิมซุน
นักแสดงนำ : บยอน โยฮัน,คิม มูยอล,ปาร์ค มยองฮุ

 On the Line (2021) เต็มเรื่อง  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์เกาหลีแนวอาชญากรรมแอ็คชั่น เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงการไข้คดีโจรกรรมออนไลน์ ที่เหยื่อหลายคนได้ตกเป็นเหยื่อผ่านทางโทรศัพท์ ที่มีชื่อเรียกว่ Voice Phishing ชื่อไทย ว๊อยซ์ ฟิชชิ่ง ซึ่งจะเป็นช่องที่เกี่ยวกับหนัง จะถ่ายทอดให้เห็นตั้งแต่กลเม็ด และวิธีการที่จะล่อลวงเหยื่อ จนเข้าไปถึงขบวนการใหญ่ของเบื้องหลังที่จะนำไปสู่แก๊งมิจฉาชีพแบบข้ามโลก ภาพยนตร์เรื่อง “On the Line” กำกับโดย คิมก๊กและ คิมซุน ซึ่งได้นักแสดงนำอย่าง บยอน โยฮัน,คิม มูยอล,ปาร์ค มยองฮุน ตัวละครหลักของเรื่อง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2564 ที่สามารถทำรายได้11.87 ล้านเหรียญสหรัฐ เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นขนาดไหน อ่านเรื่องย่อด้านล่างได้เลย 

 On the Line  2021

เรื่องย่อ On the Line (2021)

เริ่มต้นกันที่คนแรกอย่าง “ฮันซอจุน” รับบทโดย บยอนโยฮัน เขานั้นเป็นตำรวจหนุ่มฝีมือดี ที่มีตำนานการปราบแก๊งค้ายาเสพติดมามากมาย แต่เมื่อเขาได้แต่งงานกับ “มียอน” รับบทโดย วอนจินอา กลับต้องกลายมาเป็นโฟร์แมนในไซต์งานก่อสร้าง ทั้งสองคนได้หาเงินด้วยกัน ต่างคนต่างขยันทำมาหากิน เพื่อที่จะสร้างครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบ และตอนนี้ทั้งสองกำลังที่จะซื้อบ้านหลังใหม่เป็นของตัวเอง เมื่อเขาได้รับโบนัสพิเศษก้อนหนึ่ง ที่เจ้านายได้ตอบแทนเขาในการขยันทำงาน แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่ไม่คาดคิดกับเกิดขึ้น เมื่อภรยาของเขา “มียอน” พร้อมกับนายจ้างของ “ฮันซอจุน” ได้ถูกสิบแปดมงกุฎ

 On the Line ซับไทย

ที่มาในนามของ Voice Phishing หลอกพวกเขาให้โอนเงินให้ โดยใช้เรื่องโกหกเพื่อตบตา แต่กว่าเขาจะรู้ว่าเขากลายเป็นเหยื่อ มันก็สายเกินแก้ เพราะเงินจำนวนนั้นได้ถูกหลอกไปหมดแล้ว จากนั้นเธอรู้สึกผิดหวังอย่างเสียสติ จนได้เกิดอุบัติเหตุขึ้น จากนั้นนายจ้างของเขาก็หนีปัญหาลาโลกไป ทิ้งคนงานในไซต์ให้สูญเงิน จากนั้นชีวิตของเขาพวกเขาก็กำลังลำบากไปตามๆกัน เมื่อเขาได้ไปแจ้งตำรวจ “ฮันซอจุน” เห็นท่าทีของเจ้าหน้าที่ที่นำทีมโดย “หัวหน้าอีกยูโฮ” รับบทโดย คิมฮีวอน ว่าไม่สามารถที่จะติดตามผู้ร้ายได้

 On the Line เต็มเรื่อง

จากนั้นเขาจึงต้องตัดสินใจลุยด้วยมือของตนเอง ที่จะนำเงินมาคืนให้ได้ “ฮันซอจุน” เริ่มจากการหาข้อมูลต่างๆจาก “แฮกเกอร์คังชิล" รับบทโดย อีจูยอง เขาเคยเป็นอาชญากรปลายแถว ที่มีความสามารถเล็กน้อยพอจะช่วยเขาได้ เพื่อเป็นการตอบแทนที่ “ฮันซอจุน” เคยช่วยเขาจากการถูก “มาเฟียคู่ปรับ” รับบทโดย โจแจยุน ตามฆ่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป รับชมได้ในตอนนี้ในรูปแบบของซับไทย HD