กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ On My Block: Freeridge (2023) ออน มาย บล็อค: ฟรีริดจ์ EP.1-8 จบ พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ On My Block: Freeridge (2023) ออน มาย บล็อค: ฟรีริดจ์ EP.1-8 จบ พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ On My Block: Freeridge (2023) ออน มาย บล็อค: ฟรีริดจ์ EP.1-8 จบ พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ตลก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 2 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : เอ็ดดี้ กอนซาเลซ
นักแสดงนำ : เคย์ลา มอนเตร์โรโซ เมเจีย,ไบรอานา ซาลาซ,เซียรา ไรลีย์ วิลสัน และ เทนซิง นอร์เกย์ เทรนเนอร์

Freeridge (2023) ฟรีริดจ์ ต้องบอกเลยว่าใครที่กำลังรอซีรี่ย์ภาคแยกของ On My Block อยู่นั้นบอกเลยว่าไม่ต้องรออีกต่อไปเพรราะล่าสุดนี้ Netflix ได้ทำการเปิดตัวซีรี่ย์เรื่องใหม่ซึ่งเป็นภาคแยกของ On My Block ในชื่อ Freeridge (2023) และพร้อมประกาศวันอกฉายในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 นี้จะมีทั้งหมดให้เราได้รับชมกันทั้ง 8 ตอนรวดในรูปแบบของพากย์ไทย

 Freeridge (2023) ฟรีริดจ์

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว คอมเมดี้ ตลก ที่จะพาแฟนๆไปติดตามเรื่องราวของ คู่ปรับพี่น้องที่ต้องปลดปล่อยคำสาปที่นำพามาซึ่ง โชคร้ายมืดมนเข้ามาในชีวิตที่แสดงนำโดย เคย์ลา มอนเตร์โรโซ เมเจีย,ไบรอานา ซาลาซ,เซียรา ไรลีย์ วิลสัน และ เทนซิง นอร์เกย์ เทรนเนอร์ ทั้งนี้ยังมีนักแสดงสมทบอย่าง Michael Solomon และ Zaire Adams ร่วมแสดงด้วย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Freeridge (2023) ถูกสร้างขึ้นโดยผู้สร้างอย่าง “เอ็ดดี้ กอนซาเลซ” พร้อมกันหรือยังที่จะไปรับชมความสนุกของพวกเขาใน  Freeridge (2023) อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

ดูซีรี่ย์ Freeridge (2023)

เรื่องย่อ Freeridge (2023) 

สำหรับซีรี่ย์แนว ตลก คอมเมดี้ เรื่องนี้ Freeridge ซึ่งสำหรับใครติดตามชีวิตของพวกเขาอยู่นั้นจะรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ On My Block เนื้อเรื่องจะพาแฟนไปติดตามเรื่องราวชีวิตของกลุ่มเด็กวัยรุ่นในย่านหนึ่งของลอสแอนเจลิส ได้มีคู่ปรับพี่น้องอย่าง “กลอเรีย” (แสดงโดย เคย์ลา มอนเตร์โรโซ เมเจีย) และ “อิเนส” (แสดงโดย ไบรอานา ซาลาซ) พร้อมกับเพื่อนๆของพวกเขาอย่าง “เดมี” (แสดงโดย เซียรา ไรลีย์ วิลสัน) และ “คาเมรอน” (แสดงโดย เทนซิง นอร์เกย์ เทรนเนอร์) พวกเขาทั้งสี่คนได้เติบโตมาในพื้นที่สมมุติแต่อันตรายของลอสแองเจลิส ทั้งสี่คนมีหน้าที่คอยช่วยเหลือกันและเรียนรู้ที่จะหลบเลี่ยงความรุนแรงของแก๊งค์ หาเงินที่ซ่อนอยู่อย่างลึกลับ พร้อมกับเชื่อใจซึ่งกันและกัน พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับบททดสอบมากมาย ที่จะมาทดสอบในชีวิตโดยเฉพาะเรื่องมิตรภาพเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมตอนนี้ที่วเ็บไซต์ของเรา  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง