ดูหนัง Old Strangers (2022) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง Old Strangers (2022) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Old Strangers (2022) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ประเภท : ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 11 ม.ค. 2022
กำกับโดย : นิค เกรกอริโอ
นักแสดงนำ : Ted Evans, Madeleine Humphries และ Colton Eschief Mastro
Old Strangers

ดูหนัง Old Strangers (2022)

ดูหนัง Old Strangers (2022) สำหรับภาพยนตร์ OLD STRANGERS (2022) นี้เป็นฝีมือการกำกับและเขียนบทของ (นิค เกรกอริโอ) ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างเป็นรายการใหม่ ที่สามารถดึง

เอาภาพยนตร์มาเข้ากับ ความหวาดกลัวครั้งแรก ที่ผู้คนรอบตัวเราไม่ใช่คนที่พวกเขาดูเหมือนเป็น และยังสามารถสร้างฉากหลังเป็นการล็อกดาวน์ และเรื่องราวในเนื้อเรื่องนั้น เป็นเรื่องราวที่เก่าแก่ของเพื่อนที่

เชื่อมสัมพันธ์ จากอดีตเพื่อจุดไฟความสัมพันธ์ของพวกเขา และในเมืองนภูเขาอันเงียบสงบ ก็มักจะมีสิ่งต่างๆให้แปรเปลี่ยน และการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ไม่ใช่แค่ธรรมชาติ แต่พวกเขาได้พบกับ สิ่งแปลกปลอมที่จะ

เปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล และภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ได้จัดให้เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญลึกลับของชาวอเมริกันในปี 2022 ที่สร้างเรื่องราวของเพื่อนรักสามคน โดยนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ Ted Evans, Madeleine Humphries และ Colton Eschief Mastro และเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรมาอ่านต่อในเรื่องย่อกันเลย 

Old Strangers พากย์ไทย

เรื่องย่อ Old Strangers (2022)

เนื่องจากเกิดเหตุการณ์อันตรายของ "โควิด " มันได้ทำลายสุขภาพจิตของหลายๆ คน และสำหรับคนที่อยู่ข้างในเป็นเวลานาน เพราะทุกคนกลัวที่จะติดโรคจึงหาความปลอดภัยให้กับตัวเอง ต้องบอกเลยว่าสุขภาพ

ดีและพวกเขาพยายามที่จะหา รูปแบบของการปลอบใจ ดังนั้นสถานที่ที่เงียบสงบ คือที่ที่ปลอดภัยที่สุดดังนั้นกลุ่มเพื่อนกลุ่มหนึ่ง จึงวางแผนออกไปพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ เด็กวัยรุ่นสามคนนี้นำ

โดย "ไมเคิล" (รับบทโดย เท็ด อีแวนส์ ), "ซาร่าห์" (รับบทโดย แมเดลีน ฮัมฟรีส์ ) และ "แดนนี่" (รับบทโดย โคลตัน เอสชีฟ มาสโตร ) ทั้งสามคนหลังจากที่ได้ตรวจโควิด ผลของพวกเขาคือลบ ดังนั้นทั้งสาม

Old Strangers เต็มเรื่อง

จึงได้ออกเดินทาง ไปที่กระท่อมพักหนึ่งซึ่งอยู่ห่างจากความเป็นจริง และสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นหนังสั้นที่ได้ทำการฉาย ภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง และเรื่องนักแสดงของเรื่องนี้นั้น ยอดเยี่ยมในการเว้นจังหวะ

สามารถทำให้ผู้ชมสนใจตัวละครมากพอก่อนที่จะเปลี่ยนไปสู่ส่วนที่มีการเล่าเรื่องอย่างใจจดใจจ่อ เพราะว่ามีฉากหนึ่งที่เพื่อนคนหนึ่งได้ติดเชื้อจากต้นไม้ หลังจากนั้นอารมณ์ของเขาก็เริ่มเปลี่ยนไป และหลังจาก

นั้นการกระทำของเขาก็เริ่มเปลี่ยนไปในทุกวัน และจากที่เพื่อนกลุ่มนี้น่ารักและอบอุ่นซึ่งกันและกัน ก็เริ่มแตกแยกกันไปเพราะเพื่อนที่ติดเชื้อ และเรื่องราวของพสกเขาจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องเข้าไปรับชมเอาเอ่งในเรื่องครับ ...