ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Old People (2022) เกิด แก่ กัน ตาย HD พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง Old People (2022) เกิด แก่ กัน ตาย HD พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Old People (2022) เกิด แก่ กัน ตาย HD พากย์ไทย Netflix
ประเภท : สยองขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 7 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : ลัคกี้แมคกี้
นักแสดงนำ : Stephen Lang,มาร์ค เซนเตอร์,Patch Darragh และ Liana Wright-Mark

 Old People (2022) เกิด แก่ กัน ตาย  มาแล้วสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix ที่จะพาท่านผู้ชมไปหลอนแบบสุดขีดไปกับพวกเขาใน Old People (2022) หรือมีชื่อไทยว่า  (เกิด แก่ กัน ตาย) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ของอเมริกา ที่เขียนบทโดย “Joel Veach” สำหรับคอหนังสยองขวัญ ลึกลับ ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด และทางเราคาดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเข้าฉายใน Netflix ภายในวันที่ 7 ตุลาคม 2565 นี้ พร้อมให้เรารับชมกันแบบพากย์ไทยอีกด้วย จากที่ได้เผยตัวอย่างแรกออกมานั้น

Old People Netflix

บอกเลยว่าทำเอาแฟนๆรอคอยกันไปตามๆกัน ครั้งนี้จะเป็นผลงานการกำกับของ “ลัคกี้แมคกี้” ผู้กำกับหนังสยองขวัญ ที่จะเข้ามาการันตีความสนุกเข้มข้นให้กับภาพยนตรืเรื่องนี้ พร้อมกับนักแสดงนำคุณภาพอย่าง Stephen Lang,มาร์ค เซนเตอร์,Patch Darragh และ Liana Wright-Mark ถึงภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะไม่ค่อยเป็นกระมาแรงสักเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าไม่ควรมองข้ามยื่งสายหนังสยองขวัญนี้ต้องเข้าไปดู เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้าไปรับชมได้เลย 

เกิด แก่ กัน ตาย HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ Old People (เกิด แก่ กัน ตาย) 

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง  Old People (เกิด แก่ กัน ตาย) เป็นเรื่องราวของ “เอลลา” (รับบทโดย เมลิกา โฟรูตัน) เธอนั้นได้ย้ายมาที่หมู่บ้านเล็กๆเป็นหมู่บ้านที่เธอเกิดและโตมา ตอนนี้เธอได้อยู่กับสามีเก่าของเธออย่าง “ลูคัส” (รับบทโดย สเตฟาน ลูก้า) จากนั้นไม่นานเมื่อลูกสาวของเธอโตมาและพร้อมที่จะแต่งงาน ทั้งสองได้ย้ายเข้าไแอยู่ในเมืองใหญ่ ก่อนที่ “แม็กซีน คาซีส” น้องสาวของเธอกำลังจะแต่งงาน “เอลลา”  ได้ย้ายไปอยู่กับลูกๆของเธออย่าง “Otto” (รับบทโดย Otto Emil Koch) และ “Laura” (รับบทโดย Bianca Nawrath)  “ลูคัส” สามีของเธออยู่ในขั้นป่วยหนัก

จึงได้พยาบาลสูงวัยอย่าง “Lisa” (รับบทโดย Daniela Galbo) แต่ทว่าการกลับมาครั้งนี้ของ  “เอลลา” ทำให้ความสัมพันธ์ของ “ลูคัส” เริ่มเปลี่ยนไปจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง ในค่ำคืนที่มีงานเลี้ยง  ทุกวันวิญญาณแห่งการแก้แค้นเข้าครอบงำผู้อาวุโสในบ้านพักคนชราในท้อง และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสยองขวัญทั้งหมดที่จะพาคุณไปพบกับ ผู้รับบำนาญกระหายเลือดอย่าคาดไม่ถึง

X
X
X