ดูหนัง Okja (2017) โอคจา พากย์ไทย HD

ดูหนัง Okja (2017) โอคจา พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Okja (2017) โอคจา พากย์ไทย HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Okja (2017)

ดูหนัง Okja (2017) โอคจา

ดูหนัง Okja (2017) โอคจา  เรื่องย่อ : Okja (2017) โอคจา  เป็นเรื่องราวของสาวน้อย "ลูซี่ มิแรนโด้" เธอเป็นซีอีโอแห่งมิแรนโด้ คอร์ปอเรชั่น ที่พยายามจะค้นหาแนวทางต่างๆในการแก้ปัญหาอาหารขาดแคลน ในชีวิตจริงที่เหมือนนวนิยายวิทยาศาสตร์นี้ ทีมของเธอเป็นทีมที่ออกแบบ การปรับเปลี่ยนพันธุกรรมของ

ซุปเปอร์หมู  เป็นสัตว์ประหลาดตัวเดียวที่พวกเขาคิดว่าน่าจะเสียเวลาไม่มากและประหยัดอาหารน้อยที่สุด แถมมันยังรสชาติโคตรสุดยอดอีกด้วย และสัตว์ประหลาดมหัศจรรย์ตัวนี้คือ " อ๊คจา" และ  " อ๊คจา" ได้เติบโตมาโดยการเลี้ยงดูของชาวนาคนหนึ่ง ในประเทศเกาหลีใต้  และสัตว์ประหลาดตัวนี้แหละที่จะ

ทำให้ "ลูซี่ มิแรนโด้"ได้พบกับหนูน้อย "มิจา" (รับบทโดย อันซอฮยอน) ซึ่งเธอเป็นเด็กสาวที่เติบโตมาพร้อมกันกับ " อ๊คจา" และเขายังผูกพันกับมันมากๆด้วย สาวน้อย "มิจา" เธอจึงต้องออกเดินทางเผชิญหน้ากับสิ่งต่างๆ เพื่อที่จะปกป้องเพื่อนรักของเธออย่าง " อ๊คจา" เพราะว่าตัวร้ายอย่าง "มิแรนโด้ คอร์ป " ต้องการ

ที่อยากจะครอบครอง" อ๊คจา"เพราะเห็นว่าเป็นสัตว์ประหลาดยักษ์ที่หายากที่สุด แต่ระหว่างที่เธอกำลังเดินทางเธอยังพบกับ 2 สัตว์นักกิจกรรมด้วย และเรื่องราวของหนูน้อย  "มิจา" และเพื่อนรัก" อ๊คจา" จะเป็นอย่างไรสามารถรับชมได้ใน...ดูหนัง HD ซับไทย Subthai พากย์ไทย ดูหนังเอเชีย หนังแอคชั่น แฟนตาซี ดูหนังใหม่ชนโรง หนังสงคราม ...