ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Oh! Young Shim (2023) ซับไทย EP.1-10 จบ

ดูซีรี่ย์ Oh! Young Shim (2023) ซับไทย EP.1-10 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Oh! Young Shim (2023) ซับไทย EP.1-10 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 15 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : โอฮวันมิน
นักแสดงนำ : ซงฮายุน, อีทงเฮ ,อีมินแจ และ จองอูยอน
Oh! Young Shim (2023)

ดูซีรี่ย์ Oh! Young Shim (2023) ซับไทย โดยเนื้อเรื่องได้บอกเล่าเรื่องราวของ  “โอยองชิม” (รับบทโดย ซงฮายุน) และ “วังคยองแท” (รับบทโดย อีทงเฮ) ทั้งสองเคยเป็นคู่รักที่แสนหวานชื่น ตั้งแต่ตอนเรียนมหาลัย แต่ก็ต้องเลิกลากันไป แต่เมื่อเวลาผ่านไป 20 ปีกลับมาพบกันอีกครั้งตอนนี้ทั้งคู่ก็เริ่มเข้าสู่วัย 30 ปีแล้วพร้อมที่จะก้าวสู่วัยผู้ใหญ่อย่างเต็มตัวต่างคนต่างมีหน้าที่เป็นของตนเอง

“โอยองชิม” เธอนั้นทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ที่มุ่งมั่นในหน้าที่การงานมากกว่าใคร ในบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่ง จนใครๆก็ต่างให้ฉายากับเธอว่าเป็น ไอคอนแห่งการตัดจบไว เพราะว่างานที่เธอทำแต่ละรายการนั้น มันจะจบเร็วกว่าคนอื่นเสมอ แต่ทว่าการทำงานมาเจ็ดปีของเธอนั้นก็ไม่เคยมีปัญหาอะไร เเต่เมื่อก้าวเข้าสู่ปีที่แปด ปัญหาต่างๆก็เริ่มตามเรื่อยๆแต่ปัญหาครั้งนี้ ทำให้เธอได้พบกับ “วังคยองแท” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปอย่าลืมพลาดชมในวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 

Oh! Young Shim (2023) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Oh! Young Shim (2023) ซับไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่จะออกอากาศผ่านช่องทาง ENA อย่าง Oh! Young Shim (2023) เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากเป็นผลงานการกำกับของ “โอฮวันมิน” เจ้าของผลงานก่อนหน้านี้คือ  ซีรีส์ The Road: The Tragedy of One ครั้งนี้มาพร้อมกับผู้เขียนบทอย่าง “จอนซอนยอง” ที่เคยเขียนบทให้กับซีรี่ย์ A deadbEAT’s Meal โดยเนื้อเรื่องเพียงเล้กน้อยของ Oh! Young Shim จะบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง  โอยองชิม และ วังคยองแท ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่อง ที่เคยผ่านเรื่องราวสุดหอมหวานและขมขื่นมาด้วยกัน

และพวกเขากำลังเข้าสู่วัย 30 อย่างเต็มตัว  Oh! Young Shim จะเป็นซีรี่ย์ที่มีการผสมผสานแนว คอมเมดี้เข้ากับความน่ารักและอบอุ่น เรียกได้ว่าทำออกมาได้เหมือนต้นฉบับไม่มีผิด Oh! Young Shim เป็นการดัดแปลงมาจากแอนิเมชั่นยอดฮิต ที่ต้องบอกเลยว่าสนุกมากๆ และแน่นอนว่าการนำเอามาทำเป็นซีรี่ย์ รับลงว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้จะทำการออกอากาศในวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 นี้เป็นตอนแรกพร้อมซับไทย ซึ่งจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 10 ตอนเท่านั้น และในส่วนของนักแสดงนำของ Oh! Young Shim ได้แก่ ซงฮายุน, อีทงเฮ ,อีมินแจ และ จองอูยอน อ่านเรื่องย่อสุดน่ารักต่อได้ที่ด้านล่างได้เลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X