กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Oh My Lord ขันทีที่รัก (2022) พากย์ไทย EP.1-15 ครบทุกตอน

ดูซีรี่ย์ Oh My Lord ขันทีที่รัก (2022) พากย์ไทย EP.1-15 ครบทุกตอน
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Oh My Lord ขันทีที่รัก (2022) พากย์ไทย EP.1-15 ครบทุกตอน
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 14/02/2565
กำกับโดย : Cai Jun Ai
นักแสดงนำ : หลัวเจิ้ง จี้เหม่ยหาน

“ขันทีที่รัก (พากย์ไทย)” บอกเล่าถึง “ไป๋หลี” ขันทีผู้เข้มงวด เย็นชา เจ้าระเบียบ โดยที่เขาปกปิดความเป็นขันทีเอาไว้มานานหลายปีแล้วเพื่อตามสืบเรื่องบางอย่างกับความไม่เป็นธรรม ภายในใจลึก ๆ เขาต้องการการถูกรักมาก จนได้เจอกับ “เฉินโหยวโหยว” หญิงสาวน่ารักสวยงาม ที่ทำให้เขาใจสั่น และกลายมาเป็นหนุ่มขันที (ปลอม ๆ) ที่คลั่งรักไม่ไหว เธอมีความฉลาดและมักจะแสดงละครเพื่อเอาตัวรอดเสมอ การเจอกันครั้งแรกดูจะไม่ลงรอยกันเท่าไหร่ แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่างทำให้ต้องอยู่ด้สนกัน เกิดเป็นความรักก่อตัวอย่างอบอุ่น สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะไปถึงบทสรุปอย่างไร เธอจะรู้ตัวตนของเขาหรือไม่ ต้องติดตามกันดู

ดูซีรี่ย์ Stealer: The Treasure Keeper

สำหรับซีรีส์จีนเรื่อง “ขันทีที่รัก (พากย์ไทย)” นี้นั้นเป็นแนวประวัติศาสตร โรแมนติก คอมเมดี้ มีสืบสววนสอบสวนบ้างให้ดูน่าสนใจ เป็นปมปริศนาพาให้เราติดตามเอาใจช่วยไปด้วย การดำเนินเรื่องมีความรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วได้ใจความ ไม่พาให้สับสน ค่อย ๆ ไต่ระดับความสนุกไปเรื่อย ๆ ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงาม ใช้ CG กราฟฟิกที่ออกมาสวยสมจริงเนียนมองแทบไม่ออก เครื่องแต่งกายบ่งบอกยุคสมัย ความเป็นเอกลักษณ์ที่แต่ละตัวละครมีได้ดี การตัดต่อมุมกล้องพาให้ดูสมจริงมากขึ้น  โทนสีจะเน้นไปทางสดใสพาให้สบายตาเข้ากับธีมเรื่อง 

ด้านนักแสดงแต่ละคนต้องยอมรับเลยว่าฝีมือไม่ธรรมดากันจริง ๆ สื่อสารทุกอารมณ์ ความต้องการด้านต่าง ๆ ออกมาได้เป็นธรรมชาติสุด พาเราคล้อยตามเอาใจช่วยไปด้วยดี เคมีพระนางเข้ากันมากกุ๊กกิ๊กฟินจิกหมอน นำทีมโดยหลัวเจิ้ง, จี้เหม่ยหาน, เฉินหมิงหาว และคนอื่น ๆ อีกเพียบ ถือเป็นอีกเรื่องที่ไม่อาจมองข้ามไปได้เลยจริง ๆ มีพากษ์ไทยที่ทำให้เราทำความเข้าใจแบบได้อรรถรสรพหว่างดูมากขึ้นด้วย โดยเรื่องนี้ได้ผู้กำกับและผู้เขียนบทที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ปล่อยแต่ละฉากผ่านไปง่าย ๆ งานคุณภาพการันตีความปังไม่ผิดหวังแน่นอน ใครที่ชื่นชอบแนวซีรีส์จีนแบบนี้ต้องดู!!

กดปุ่มเพื่อดูหนัง