ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Oh! My Assistant ซับไทย (2022) โอ้! ผู้ช่วยของฉัน EP.1-8 ตอน เร็วๆนี้

ดูซีรี่ย์ Oh! My Assistant ซับไทย (2022) โอ้! ผู้ช่วยของฉัน EP.1-8 ตอน เร็วๆนี้
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Oh! My Assistant ซับไทย (2022) โอ้! ผู้ช่วยของฉัน EP.1-8 ตอน เร็วๆนี้
ประเภท : ซิทคอม โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 1 ธันวาคม 2022
กำกับโดย : -
นักแสดงนำ : Hojin, Kim Heejoong และ Han

Oh! My Assistant ซับไทย (2022) โอ้! ผู้ช่วยของฉัน สำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์วาย อยากที่จะเปลี่ยนแนวมาดูซีรี่ย์วายแบบเกาหลีบ้าง ทางเราขอแนะนำซีรี่ย์เรื่องนี่ Oh! My Assistant (2022) โอ้! ผู้ช่วยของฉัน เป็นซีรี่ย์แนว ซิทคอม โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีทั้งหมดจำนวน 8 ตอน และต้องบอกก่อนเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ยังไม่ได้เข้าฉายในประเทศไทย มีเพียงเว็บไซต์ของเราเท่านั้นที่สามารถดูได้ ซีรี่ย์ Oh! My Assistant พึ่งออกอากาศไปตอนแรกเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ซึ่งวันนี้เป็นวันแรก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างขึ้นจากเว็บตูนยอดนิยมที่มีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก

ดูซีรี่ย์ Oh! My Assistant ซับไทย

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของความรักระหว่างชายหนุ่มนักเรียนประจำ ที่มีความฝันอยากจะเป็นผู้สร้างเว็บตูนที่โด่งดัง ที่นำแสดงโดย Hojin, Kim Heejoong และ Han ต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ถึงจะดูเป็นซีรี่ย์ที่ดูติ้กต่องไปเล็กน้อย แต่ทว่าเนื้อเรื่องสามารถสร้างสนุกให้กับแฟนๆได้ดีเป็นอย่างมาก และครั้งนี้พวกเขาจะมาในรูปแบบของความที่แสนโรแมนติกที่คนดูแล้วจะต้องยิ้มไปตามๆกันเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น อ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยก่อนที่จะเข้ารับชมเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา 

Oh! My Assistant (2022)

เรื่องย่อ Oh! My Assistant (2022) โอ้! ผู้ช่วยของฉัน 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง “ซอนโฮ” (รับบทโดย Song Seung Hyun) เขานั้นเป็นศิลปินที่วาดเว็บตูนสำหรับผู้ใหญ่ มันเริ่มเป็นวิธีง่ายๆ ในการหาเงิน และในตอนนี้เว็บตูนของเขากำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก แต่ทว่าเขานั้นไม่ได้ถูกปลุกเร้ามากว่าสองปีแล้วจนทำให้เขาไม่ค่อยมีอารมในการแต่งเว็บตูน แต่มันทำให้เกิดผลข้างเคียงที่คาดไม่ถึงเพราะเขานั้นเลิกพูดถึง เรื่องรักๆใคร่ๆไปแล้ว แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง “ซอนโฮ” มีภาระมากขึ้นเรื่อยๆทำให้เขาต้องการจ้างผู้ช่วย และผู้ที่มาสมัคเป็นคนแรกนั้นก็คือ “มูยอง” (รับบทโดย Ko Chan Bin)

 โอ้! ผู้ช่วยของฉัน(2022)

เขานั้นเป็นหนุ่มหล่อที่ “ซอนโฮ” เลือกมาทำงานด้วย แค่เขาไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะน่ารักขนาดนี้ “มูยอง” เป็นคนสะอาด มีความสามารถและเขานั้นมีภาระมากมาย แต่ที่เขาเลือกที่จะมาทำงานนี้ก็เพราะว่า “ซอนโฮ” เป็นแฟนคลับอันดับหนึ่งของเขาจากนั้นเมื่อทั้งสองได้เริ่มทำงานด้วยกัน เรื่องราวความรักของพวกเขาก็เริ่มผลิบานพร้อมกับเว็บตูนของพวกเขา ) ได้รับความสนใจในขณะที่ละครกลายเป็นประเด็นร้อนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมได้ในเร็วๆนี้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X