กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Oh! Master (2021) โอ้! มาสเตอร์ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Oh! Master (2021) โอ้! มาสเตอร์ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Oh! Master (2021) โอ้! มาสเตอร์ พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ซีรีส์เรื่อง “Oh!Master (พากย์ไทย)” เป็นเรื่องราวของความรักของนักเขียนบทละคร “ฮันบีซู” ชายหนุ่มที่ไม่ได้มีความสนใจในการออกเดทเท่าไหร่ และเลือกที่จะเป็นโสด ขณะที่ “โอจูอิน” นักแสดงสาวที่มีฉายาเจ้าแม่โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกับเขาด้วย แต่ในชีวิตจริงเธอออกเดทได้ไม่เก่งเลยแม้แต่น้อย ทำให้มีเรื่องวุ่น ๆ เกิดขึ้นมากมายแบบคาดไม่ถึง จากคนที่ไม่ได้ชอบขี้หน้ากันตั้งแต่แรกเห็น และเป็นคู่กัดกันมาตลอด ทว่าเมื่ออยู่ด้วยกันนาน ๆ กลับพัฒนาเป็นความรัก ความห่วงใยที่มีด้วยกัน อ่อนหวาน อบอุ่น แต่ก็ใช่ว่าจะโรยด้วยกลีบกุหลาบ สุดท้ายจะดำเนินไปเรื่องราวเป็นอย่างไร อยากรู้ก็ต้องไปติดตามกันดู

โอ้! มาสเตอร์ พากย์ไทย

สำหรับซีรีส์เรื่อง “Oh!Master (พากย์ไทย)”

นี้นั้นมีพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ และมีปมของตัวละครต่าง ๆ ทั้งพระนาง โดยที่มีความปากแข็งกัน ไม่แคร์ความรู้สึกคนอื่น ดำเนินเรื่องได้รวดเร็ว กระชับ ดูแล้วได้ใจความ ไม่ได้สับสนอะไรเพราะปูภูมิหลังให้เรามาอย่างดี ด้านโปรดักชั่นก็มีความสวยงามอลังการมาก ๆ มีการใช้กราฟฟิก CG ที่สมจริงไม่น้อยในบางฉาก มีโลเคชั่นฉากที่สวยงาม เครื่องแต่งกายแต่ละคนบ่งบอกเอกลักษณ์ ความเป็นตัวละครได้ดี ดูแล้วรู้นิสัย ยุคสมัยได้ มุมกล้องการตัดต่อสมจริงได้มากขึ้น มีเมคอัพที่ดูดีทำให้เรามีอรรถรสการรับชมได้มากขึ้น

ด้านนักแสดงมีความสามารถในการสื่อสารอารมณ์ต่าง ๆ ความต้องการความรู้สึกนึกคิดออกมาได้ดีเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะพระนางที่มีเคมีดีสุด โรแมนติกก็ฟินจิกหมอน หรือตอนแรกที่ไม่ชอบหน้าก็ดูไม่ชอบหน้ากันสุด พาเราคล้อยตามไปได้ด้วยดีเสมือนอยู่ด้วยในเหตุการณ์เลย ซึ่งเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติด คอมเมดี้ที่ได้ทั้งผู้กำกับ และผู้เขียนบทที่ฝีมือดีมาก มีการพากษ์ไทยที่ทำให้เราเข้าใจได้ง่ายมากขึ้น หากใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวแบบนี้อยู่แล้วเป็นอีกเรื่องที่พลาดไปไม่ได้เลยจริง ๆ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง