ดูหนัง Oh Belinda (2023) โอ้ เบลินด้า HD Netflix

ดูหนัง Oh Belinda (2023) โอ้ เบลินด้า HD Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Oh Belinda (2023) โอ้ เบลินด้า HD Netflix
ประเภท : ตลก ฟื้นคืนชีพ
วันที่เข้าฉาย : 7 เมษายน 2566
กำกับโดย : เดนิซ โยรุลมาเซอร์
นักแสดงนำ : Neslihan Atagül, Serkan Çayoğlu, Necip Memili, Meral Çetinkaya, Beril Pozam, Efe Tunçer, Gamze Karaduman, Sacide Taşaner, Kamil Güler และ Anıl Çelik

Oh Belinda (2023) โอ้ เบลินด้า สำหรับตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่อง Oh Belinda (2023) โอ้ เบลินด้า เป็นภาพยนตร์แนว ตลก ฟื้นคืนชีพ อีกเรื่องหนึ่งจากตุรกีในปี 1986 ที่บอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่ง ที่นำมาดัดแปลงอีกครั้งในสมัยใหม่ใน  Oh Belinda ที่จะเข้าฉายในวันที่ 7 เมษายน 2566 นี้ เป็นผลงานการกำกับของ “เดนิซ โยรุลมาเซอร์” แถมผู้กำกับคนนี้ต้องบอกเลยว่าฝีรอบด้านมากๆ เพราะตอนนี้เขามีบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย “ฮาคาน โบโนโม” และ “เนสลิฮาน อตากุล”

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ของค่าย  โอจีเอ็ม พิคเจอร์สสำหรับ Netflix เป็นผู้ดูแล ความยาวของภาพยนตร์ “Oh Belinda โอ้ เบลินด้า” จะมีความยาวทั้งหมดเพียงแค่ 1 ชั่วโมง 37 นาที ที่ได้นักแสดงนำอย่าง Neslihan Atagül, Serkan Çayoğlu, Necip Memili, Meral Çetinkaya, Beril Pozam, Efe Tunçer, Gamze Karaduman, Sacide Taşaner, Kamil Güler และ Anıl Çelik  พร้อมหรือยังที่จะไปรับชม  ความโกลาหลชวนหัวที่กำลังจะเกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง 

ดูหนัง Oh Belinda (2023)

เรื่องย่อ : Oh Belinda (2023) โอ้ เบลินด้าเป็นเรื่องราวของหญิงสวาวที่มีชื่อว่า “Handan” (แสดงโดย Neslihan) เธอทำงานเป็นนักแสดงสาวที่ตอนนี้กำลัง สวมบทบาทในโฆษณาแชมพูชื่อ Belinda และในตอนที่เธอนั้นกำลังถ่ายทำโดยการเริ่มต้นที่การสระผม จู่ๆก็ๆก็ได้มีนักแสดงถูกพาไปที่ห้องน้ำในชีวิตจริงของตัวละครของเธอ จากนั้น “Handan” ได้เดินออกจากห้องน้ำ ความรู้สึกของเธอในตอนนี้รู้สึกว่า ลูกเรือหายไปและพบว่าตัวเองอยู่ในบ้านที่เหมาะสม และเมื่อมองไปเธอเห็นสามีของเธอ รับประทานอาหารเพื่อเธอ สำหรับ “Handan” เธออาจจะเป็นภรรยาของเขา แต่ “Dilara” ซึ่งเป็นตัวละครดั้งเดิมของ“Handan”  ไม่สามารถทำใจได้ จากนั้นเธอรวบรวมความกล้าเพื่อที่จะบอกความจริงกับแพทย์ของเธอ แต่เขากลับไม่มีข่าวดีอะไรตอบกลับเธอเลย เพราะดูเหมือนว่าในตอนนั้นไม่มีใครจำเธอได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างอย่าลืมพลาดชมในวันที่ 7 เมษายนนี้