กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูซีรี่ย์ Ode to Our Youth (2022) ซับไทย EP.1-2 จบ

ดูซีรี่ย์ Ode to Our Youth (2022) ซับไทย EP.1-2 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Ode to Our Youth (2022) ซับไทย EP.1-2 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 21-ธันวาคม 2565
กำกับโดย : คิมอูฮยอน
นักแสดงนำ : Lee Do-hye,Choi Kyung Hoon,Lee Ji Won,Jin Ho Eun

Ode to Our Youth (2022) ซับไทย สำหรับใครที่สนใจซีรี่ย์เกาหลีเรื่องสั้นที่มีแค่เพียง 2 ตอนจบ ทางเว็บไซต์ของเราต้องขอแนะนำซีรี่ย์เรื่องนี้ Ode to Our Youth เป็นซีรี่ย์ปี 2022 ที่เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องสั้นเอามากๆ เหมาะสำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาดูซีรี่ย์ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Ode to Our Youth  เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ที่ออกอากาศวันแรกเมื่อ 21-ธันวาคม 2565 นี้

ดูซีรี่ย์ Ode to Our Youth (2022) ซับไทย

เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของเว็บซีรี่ย์เกาหลีที่ผู้คนรู้จักกันเป็นอย่างดีอย่าง JTBC Drama Festa ครั้งนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “คิมอูฮยอน” ผู้กำกับซีรี่ย์เรื่องสั้น แถมยังได้นักเขียนอย่าง”ฮวาง ยอนซู” มารับหน้าที่เขียนบทให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้  สำหรับเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นมัธยมปลาย พวกเขานั้นเป็นนักเขียนรุ่นจิ๋วที่หายตัวไป พวกเขาทั้งสี่คนมีความฝันว่าอยากจะเป็นนักเขียนมืออาชีพ แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้พวกเขาหายตัวไปอยู่ไหน เราพบกันอีกครั้งกับหญิงสาวที่เคยหมุนปากการอบต้นฉบับที่ซีดจาง

แต่ทว่าด้วยความที่พวกเขารักในการเขียนเอามากๆ ทำให้หัวใจนักเขียนของพวกเขากำลังคืนอารมณ์ของหัวใจให้กับคนหนุ่มสาวที่ยังคงฝัน สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ “Lee Do-hye” ในบทบาทของ Kim Dam “Choi Kyung Hoon”  ในบทบาทของ Han Tae Young “Lee Ji Won” ในบทบาทของ Oh Seo Jung  “Jin Ho Eun”  ในบทบาทของ Park Hyung Do สำหรับเรื่องราวจะสนุก และน่าสนใจแค่ไหนต้องเข้ารับชมตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเราในซีรี่ย์เรื่องใหม่อย่าง Ode to Our Youth (2022) ซับไทย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1