ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์การ์ตูน ODDBALLS การผจญภัยพิลึกของเจมส์ Netflix HD พากย์ไทย

ซีรี่ย์การ์ตูน ODDBALLS การผจญภัยพิลึกของเจมส์ Netflix HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์การ์ตูน ODDBALLS การผจญภัยพิลึกของเจมส์ Netflix HD พากย์ไทย
ประเภท : ซีรี่ย์แอนิเมชั่นการ์ตูน ตลก
วันที่เข้าฉาย : 7 ตุลาคม2022
กำกับโดย : James Rallinson
นักแสดงนำ :

ซีรี่ย์การ์ตูน ODDBALLS การผจญภัยพิลึกของเจมส์ เตรียมพบกับซีรี่ย์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของ Netflix ที่จะทำการเปิดตัวในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ หลังจากที่ช่วงนี้ซีรี่ย์เกาหลีเข้าถล่มไทยเราอย่างหนัก วันนี้เแลี่ยนแนวมาดูซีรี่ย์แอนิเมชั่นแบบตลกกันบ้างวันนี้ต้องขอแนะนำเลยว่า

ซีรี่ย์แอนิเมชั่นเรื่อง “ODDBALLS การผจญภัยพิลึกของเจมส์” เป็นอีกเรื่องที่สามารถตอบโจทย์ผู้ชมได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะน้องๆหนูที่หาการ์ตูนดูในช่วงวันหยุด  “ODDBALLS การผจญภัยพิลึกของเจมส์” ฝากไว้อีก 1 เรื่องที่ไม่ควรพลาดชม สำหรับเรื่องนี้ได้สร้างขึ้นโดย “James Rallinson” พร้อมกับ “Ethan Banville” ผู้ที่จะเข้ามาสร้างงานศิลปะได้ยอดเยี่ยม 

ODDBALLS การผจญภัยพิลึกของเจมส์

ที่มีตัวประกอบดั้งนี้ “Julian Gant” ได้รับหน้าที่เข้ามาพากย์เสียงเป็น “Max Gant” ตัวละครหลักของเรื่อง แถมเขายังเป็นนักแสดงของ Netflix อีกด้วย พร้อมกับ “คิมเบอร์ลี บรู๊คส์” ที่เข้ามารับหน้าที่พากย์เสียงเป็นหลายๆตัวละครใน  “ODDBALLS การผจญภัยพิลึกของเจมส์” สำหรับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของ “เจมส์” เขานั้นเป็นเด็กชายที่มีลักษณะท่าทางคล้ายๆกับฟองสบู่

และเขานี้แหละที่จะเป็นผู้สร้างความสุข พร้อมกับความรำคาน ให้กับคุณในเรื่องนี้ พวกเขาสามารถยกระดับชีวิตประจำวันของพวกเขา ให้สูงและมีความสุขมากกว่าเดิม แต่ทว่าพวกเขาได้สร้างเรื่องราวสนุกๆหัวเราะให้กลายมาเป็นเกิดการที่คาดไม่ถึง พร้อมกับเพื่อนของเขาอย่าง “แม็กซ์” จระเข้พูดได้พร้อมกับ “เอคโค่” ที่เธอเพ้อเจ้อว่าตนเอง มาจากโลกอนาคต บอกเลยว่าแผนการที่ค่อนข้างำร้สาระของเขา จะส่งผลให้เกิดหายนะครั้งใหม่  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X