กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ คนอลวน วัยอลเวง (พากย์ไทย) Octogenarian and the 90s EP1-39จบ

ดูซีรี่ย์ คนอลวน วัยอลเวง (พากย์ไทย) Octogenarian and the 90s EP1-39จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ คนอลวน วัยอลเวง (พากย์ไทย) Octogenarian and the 90s EP1-39จบ
ประเภท : โรแมนติก , ชีวิต , ครอบครัว
วันที่เข้าฉาย : 15 พฤศจิกายน 2023
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ Octogenarian and the 90s (คนอลวน วัยอลเวง) : ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักของ "สวี่ชิ่น" เธอคนนี้เป็นแพทย์หญิงอยู่ที่แผนกฉุกเฉิน แต่เธอต้องแยกทางกับ "ซ่งเยี่ยน" ไปเพราะความเข้าใจผิด และความกังวล ซ่งเยี่นน เป็นนักดับเหลิง วันหนึ่งเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากที่ได้แยกทางกันไปเป็นเวลานานหลายสิบปี พวกเขาทั้งสองต่างคิดว่าตัวเองนั้นสามารถลืมกันได้ และเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้ แต่ความเป็นจริงแล้วไม่เลยแม้แต่น้อยที่เขาทั้งสองคนจะไม่คิดถึงกัน แต่แล้ววังวนชีวิตก็นำพาเขากลับมาเจอกันอีกครั้ง ซ่งเยี่น ช่วยชีวิต สวี่ชิ่น ในช่วงเวลาวิกฤต หลังจากที่ทั้งสองคนได้ใช้เวลาอันอบอุ่นด้วยกัน ทั้งยังเป็นเรื่องเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายด้วยกันมาแล้ว ความรู้สึกเหล่านี้ทำให้เขาทั้งสองคน เริ่มมีความรู้สึกดีๆให้แก่กันอีกครั้ง ในที่สุดทั้งคู่ก็ได้กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง ติดตามความรักของเขาทั้งสองได้เลยที่นี้ CINEMAS1.COM

ซีรีส์อบอุ่นหัวใจของเหล่าวัยอลวน

รีวิวซีรีย์ ซีรีส์อบอุ่นหัวใจของเหล่าวัยอลวน Octogenarian and the 90s

ซีรี่ย์เรื่องนี้อย่างที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียว ว่าเป็นซีรี่ย์แนวอบอุ่นหัวใจ ใครที่ได้รับชมแล้วจะยิ้มไม่หยุดไปกับความรักอันหวานชื่นของพวกเขา และความน่ารักของนักแสดง แน่นอนเรื่องราวจะดำเนินเรื่องราวบอกเล่าเกี่ยวกับชีวิตของเด็กยุค 90 ตามชื่อเรื่องเลย ที่ต้องเข้ามาใช้ชีวิตในกลุ่มคนอายุ 80 ทำให้เกิดเกิดเรื่องราวต่างวัยมากมาย แม้จะมีปัญหาขัดแย้งกันสักเล็กน้อยแต่ก็ทำให้เกิดความสัมพันธ์ดีๆให้กัน

จุดเด่นของซีรี่ย์เลย เนื้อเรื่องที่มีความชัดเจน ของความคิดและความเข้าใจ ของคนต่างวัยกัน ทำให้ใช้เวลาเรียนรู้กันและกัน โดยผ่านเรื่องราวของแต่ละคน ในการถ่ายทอดอารมณ์ของนักแสดง ทำให้การแสดงออกมาได้ดีมาก ทำเอาคนดูแล้วยิ้มไปตามๆกัน ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่ารักไปหมด นอกจากบทที่ดีแล้ว โปรดักชั่น สีโทนเรื่าองนั้นชวนทำให้เราหลายๆคนรู้สึกอบอุ่นไปด้วย เป็นโทนออกส้มๆ ทั้งเรื่อง ดูแล้วสบายตาสบายใจ หรือนี้อาจเป็นเอกลักษณ์ของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็เป็นได้โดยรวมโอเครเลย

ดูซีรี่ย์ คนอลวน วัยอลเวง (พากย์ไทย)
กดปุ่มเพื่อดูหนัง