กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Oasis (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Oasis (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Oasis (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ดราม่า เมโลดราม่า วัยหนุ่มสาว โรแมนติก มิตรภาพ
วันที่เข้าฉาย : 6 มีนาคม 2566
กำกับโดย : ยุนซองชิก
นักแสดงนำ : จางดงยุน, ซอลอินอา และ ชูยองอู

เรื่องย่อ Oasis (2023) 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะเหล่าถึงเรื่องราวในช่วงเวลาที่วุ่นวายของเกาหลีใต้ระหว่างยุค 80 ถึง 90 ในปีนั้นภายในเกาหลีได้แสดง ให้เห็นถึงชีวิตที่ดุเดือด การแก้แค้น และความขัดแย้งของคนหนุ่มสาว ที่ทำทุกอย่างเพื่อแสวงหาอำนาจและความมั่งคั่ง ในทุกรูปแบบไม่ว่าจะดีหรือชั่วก็ย่อมทำ เพราะนำมาสู่ความสำเร็จของตนเอง และยุคนี้ในซีรี่ย์ Oasis (2023) ก็ถือว่าเป็นยุคที่เต็มไปด้วยค่านิยมผิด ๆ ทางสังคม เนื้อเรื่องจะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “อีดูฮัก” (รับบทโดย จางดงยุน) เขานั้นเกิดในเมืองเล็กๆ ในจังหวัด ชอลลาซึ่งเป็นจังหวัดที่อยู่ห่างไกลจากความเจริญ  “อีดูฮัก”เติบโตขึ้นมาอย่างไร้เดียงสา แต่มาพร้อมกับสมองอันชาญฉลาด

ดูซีรี่ย์ Oasis (2023) ซับไทย

แต่ทว่าอย่างไรก็ตามโชคร้ายกำลังจะมาเยือนเขา เมื่อเขาติดอยู่ในวังวนของเหตุการณ์ต่างๆ และจบลงท่ามกลางความขัดแย้งวนรอบตัวเขาไปมา จากนั้นชายหนุ่มไร้เดียงสาธรรมดาอย่าง “อีดูฮัก” ต้องพลักดันตัวเองให้ขึ้นมาแข็งแกร่งกว่านี้ให้ได้ หลังจากผ่านกลุ่มนักต้มตุ๋นอสังหาริมทรัพย์ “อีดูฮัก” เปลี่ยนแปลงตัวเองมาเป็นอันธพาลการเมือง และใช้ชีวิตเพื่อล้างแค้นให้กับการตายที่ไม่ยุติธรรมของพ่อของเขา และตอนนั้นเขาได้พบกับ “โอจองชิน” (รับบทโดย ซอลอินอา) หญิงสาวผู้น่ารัดสดใส จิตใจเต็มเปี่ยมไปด้วยความยุติธรรมทำให้หัวใจของเขาเต้นแรงอีกครั้ง และทั้งสองจะช่วยกันทำให้เมืองที่เขาอยู่และผู้คนที่ยากจนได้รับความยุติธรรมเท่าเทียมกัน 

Oasis (2023) ซับไทย

Oasis (2023) ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ เป็นกระแสแรงมาก  Oasis (2023) เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า เมโลดราม่า วัยหนุ่มสาว โรแมนติก มิตรภาพ ที่จะออกอากาศให้เราได้รับชมกันตอนแรกในวันที่ 6 มีนาคม 2566 ซีรี่ย์เกาหลีฟอร์มเล็กๆที่มีเนื้อหาสุดเข้มข้นกินใจคนดูอย่างแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ “ยุนซองชิก” ผู้กำกับมืออาชีพจาก ซีรีส์ Cleaning Up และครั้งนี้ได้เขียนบทโดย “จองฮยองซู” นักเขียนมือทอง

ดูซีรี่ย์ Oasis (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ เร็วๆนี้

ที่เคยทำให้ซีรี่ย์เรื่อง The Jingbirok: A Memoir of Imjin War โด่ดดังเป็นพลุแตกมาแล้ว และทางเราต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ Oasis (2023)  เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มีเนื้อหาเข้มข้นดุเดือด และดราม่าเรียกน้ำตาคนดูอย่างแน่นอน สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์ได้แก่ จางดงยุน, ซอลอินอา และ ชูยองอู และนี้คือนักแสดงนำหลักๆของซีรี่ย์ Oasis (2023) เรื่องราวจะเข้มข้นกับที่รีวิวหรือไม่นั้นในวันที่ 6 มีนาคมนี้อย่าลืมพลาดชมกันที่เว็บไซต์ของเรา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง