กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Numbers (2023) ซับไทย EP.1-12 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ Numbers (2023) ซับไทย EP.1-12 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Numbers (2023) ซับไทย EP.1-12 ตอนจบ
ประเภท : ดราม่า ธุรกิจ ออฟฟิศ
วันที่เข้าฉาย : 23 มิถุนายน2566
กำกับโดย : คิมชิลบง
นักแสดงนำ : คิมมยองซู,ชเวจินฮยอก,ชเวมินซู, ยอนอู , คิมยูรี และ อีซองยอล
ดูซีรี่ย์ Numbers (2023) ซับไทย

Numbers (2023) ซับไทย มาแล้วสำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ ที่เปิดตัวแรงพอสมควรอย่าง Numbers (2023) เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า ธุรกิจ ออฟฟิศ  เป็นผลงานการกำกับของ “คิมชิลบง” ผู้กำกับใหม่ไฟแรงที่มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง จองอัน และ โอฮเยซอก โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่ง แต่สมองของเขานั้นอัจฉริยะมากกว่าคนอื่นๆทั่วไป

สามารถเข้าทำงาน  บัญชีคนแรกและเพียงคนเดียวที่สำเร็จการศึกษาเพียงระดับชั้นมัธยมปลายเท่านั้น บอกเลยว่าเรื่องซีรี่ย์เกาหลีที่ดูแล้วสลายตามาก การดำเนินเรื่องอาจมีความซับซ้อนและล่าช้าสักหน่อย แต่เมื่อเข้าใจบอกเลยว่าสนุกมาก Numbers (2023) มาพร้อมกับนักแสดงนำอย่าง คิมมยองซู,ชเวจินฮยอก ,ชเวมินซู ,ยอนอู และ คิมยูรี การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 12 ตอนในรูปแบบของซับไทย 

เรื่องย่อ Numbers (2023)

เปิดเรื่องมาที่ “จางโฮจู” (รับบทโดย คิมมยองซู) เขานั้นเป็นเด็กหนุ่มรุ่นใหม่ ที่มีความสามารถมากมาย และที่สำคัญเขาสามารถเข้าทำงานใน สำนักงานบัญชีแทอิลได้และเป็นคนเดียวที่จบเพียงแค่มัธยมปลาย“จางโฮจู” เป็นคนที่มีอดีตที่ฝั่งใจเกี่ยวกับครอบครัวของเขา แต่อย่างไรก็ตามเด็กรุ่นใหม่อย่างเขา การที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นพนักงานในบริษัทแห่งนี้ ทำให้เขาได้รับรู้รสชาติการทำงานมากขึ้น พร้อมกับรสชาติของชีวิตและได้รับความยุติธรรมที่เขาเองก็โหยหามานาน และบริษัทแห่งทำให้เขาได้พบกับ “ฮันซึงโจ” (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) เขานั้นเป็นลูกชายของ รองประธานสำนักงานบัญชีแทอิล และเป็นพนักงานของบริษัทเช่นเดียวกัน ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบทุกอย่าง จะมาเกี่ยวพันอะไรกับเด็กหนุ่มธรรมดาอย่าง  “จางโฮจู” อั้นนี้ต้องมารอลุ้นกัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง