ดูหนัง Nowhere (2023) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง Nowhere (2023) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Nowhere (2023) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ประเภท : ระทึกขวัญ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 29 กันยายน 2023
กำกับโดย : อัลเบิร์ต ปินโต
นักแสดงนำ : แอนนา กัสติลโล, ทามาร์ โนวาส,

 Nowhere (2023) ทางเรามีภาพยนตร์เรื่องใหม่จากค่ายดังอย่าง Netflix มาให้คุณแฟนๆ ทางบ้านได้รับชมกัน ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “อัลเบิร์ต ปินโต” ผู้กำกับท่านนี้เข้าได้ทำผลงานออกมาให้ทุกท่านได้ชมแล้วในหลายๆเรื่องที่ผ่านมา สำหรับเรื่องนี้ ต้องขอบอกเลยว่าสนุกไม่แพ้เรื่องอื่นๆ แน่นอน 

 ในส่วนของเหล่านักแสดงจะมีดังนี้ แอนนา กัสติลโล, ทามาร์ โนวาส, และยังมีนักแสดงที่จะเข้ามาสมทบในครั้งนี้อีกมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะออกอากาศในวันที่ 29 กันยายน 2023 ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด สำหรับแฟนๆ คอหนังทั้งหลาย ภาพยนตร์ Nowhere (2023) เรื่องนี้ เป็นการเล่าถึง หญิงสาวคนหนึ่ง เธอได้ ตั้งครรภ์ และหาทางหลบหนีจากประเทศจอมเผด็จการ ซึ่งเธอได้หนีออกมาทางตู้คอนเทนเนอร์ และถูกแยกออกจาก เพื่อนในทีมของเธอ เรื่องราวของเธอจะเป็นยังไงนั้น สามารถอ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล่าง

ดูหนัง Nowhere

เรื่องย่อ Nowhere (2023) 

เรื่องราวได้เกิดขึ้นเมื่อ มีหญิงสาวที่มีนามว่า “มีอา” (นำแสดงโดย แอนนา คาสติลโญ่) ในขณะนี้เธอได้ตั้งครรภ์และลอยคออย่างสุดอนาถ อยู่ท่ามกลางทะเลใหญ่ ในตู้คอนเทนเนอร์ ขนส่งสินค้า หลังจากที่เธอถูกแยกจากคู่หู่อย่าง “นิโค” (นำแสดงโดย ตามาร์ โนวาส) เพราะว่านี้คือการหลบหนีออกจากประเทศ ที่ปกครองแบบเผด็จการ เพราะเหตุนี้จึงทำให้เธอต้องแยกทางจากคู้หู และมาอยู่คนเดียวตามลำพังในทะเลกว้างใหญ่แห่งนี้ มาดู้กันว่าเธอจะสามารถเอาชีวิตรอด ออกจากสถานการณ์นี้ได้หรือไม่ ต้องไปติดตามด้วยตัวเองเลย