กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์เกาหลี เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก Now We Are Breaking Up พากย์ไทย (จบ)

ดูซีรี่ย์เกาหลี เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก Now We Are Breaking Up พากย์ไทย (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์เกาหลี เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก Now We Are Breaking Up พากย์ไทย (จบ)
ประเภท : โรแมนติก , ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 12 พฤศจิกายน 2564
กำกับโดย : ลี กิลบก
นักแสดงนำ : ซง เฮเคียว จางกียง ชเวฮีซอ คิมจูฮุน
Now We Are Breaking Up

ดูซีรี่ย์เกาหลี Now We Are Breaking Up (เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Now We Are Breaking Up (เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก)  และซีรี่ย์เรื่องนี้ก็จะเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกดราม่า และได้คู่พระนางสุดหล่อและสาวสวยอบอุ่นอย่าง "ซงฮเยคโย" และ "จางกียง" ที่จะมาเป็นคู่

พระนาง สร้างความโรแมนติก ถึงต้องจิกหมอนกันเลยทีเดียว เรื่องราวความรักของพวกเขานั้น เริ่มเกิดความสัมพัธ์ที่ต่างฝ่ายกว่าจะได้รักกันนี้มันยากมาก เพราะต้องผ่านเรื่องราว การเลิกลามาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ที่

บทในเรื่องนั้นได้นำวงการแฟชั้น เข้ามาเสริมในฉากอีกด้วย บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกฟินโรแมนติก ตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบเลยทีเดียว ขนาดว่าพึ่งออกอากาศแค่เพียงตอนแรก ยังสามารถทำเรตติ้งอย่างทล่มทลาย กันเลยทีเดียว และจากการที่เล่าเรื่องมานิดเดียวก็อยากรับชมกันแล้วสินะ 

เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก

เรื่องย่อ : Now We Are Breaking Up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก

เรื่องราวก็ได้เริ่มต้นที่นางเอกของเรา "ฮายองอึน" (รับบทโดย ซงฮเยคโย) เธอนั้นได้เริ่มมุ่งมั่นตั้งใจที่จะทำงานในวงการแฟชั่น จนเกิดชื่อเสียงให้กลับตัวของเธอเองของวงการแฟชั่น"ฮายองอึน" เธอมีน่าตาที่ดู

สวยงามแถมยังทำการเก่ง และฉลาดอีกด้วย เธอทำงานจนไม่สนใจเรื่องความรักไปเลย มันเลยทำให้คนอื่นนั้นมองเธอว่าเธอเป็นคนที่ไม่สนผู้ชาย บางคนก็ว่าเธอเป็นคนเย็นชา และกลับไม่ใช่แบบนั้นเมื่อ "ฮายอง

อึน" ก็พบกับ "ยุนแจกุก" (รับบทโดย จางกียง) ชายหนุ่มช่างภาพแฟชั่นสุดหล่อ ที่มีชื่อเสียงที่ใครๆก็รู้จักเขา แต่ใครจะรู้เรื่องราวลึกๆของเขา ภายในของเขานั้นเป็นผู้ชายที่อบอุ่น

ดูซีรี่ย์ เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก

และมีความสมบูรณ์แบบอย่างทุกด้าน ทำให้"ฮายองอึน"นั้นก็เริ่มรู้สึกสนใจในตัวของมากขึ้น เพราะบางอย่างในตัวเขานั้นมันก็น่าดึงดูดใจ ทั้งคู่ทำงานใกล้กันจนทำให้เกิดความรู้สึกดีๆขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็กลายเป็น

ความสัมพันธ์แบบ One Night Stand แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ดึงดูดให้พวกเขานั้น ต่างสนใจในตัวกัน แล้วตกหลุมรักกันในที่สุด แต่อย่างว่าการลงเอ่ยกันแบบสมบูรณ์นั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ก่อนที่คู่พระนางของเขาจะได้สมหวังกันก็ต้องมีเรื่องราว ที่ทำให้แตกคอกันเข้าใจผิดกัน ทำเอาแฟนคลับลุ้นไปตามๆกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง