ดูหนัง Notre Dame On Fire (2022) ภารกิจกล้าฝ่าไฟนอเทรอดาม พากย์ไทย

ดูหนัง Notre Dame On Fire (2022) ภารกิจกล้าฝ่าไฟนอเทรอดาม พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Notre Dame On Fire (2022) ภารกิจกล้าฝ่าไฟนอเทรอดาม พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 14 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย : ฌอง-ชาคส์ อองโนด์
นักแสดงนำ : ซามูเอล ลาบาร์ธ, แม็กซิมิเลียน แซเวอริน, เจเรมี่ ลาเฮิร์ท
ดูหนัง Notre Dame On Fire (2022) พากย์ไทย

Notre Dame On Fire (2022) ภารกิจกล้าฝ่าไฟนอเทรอดาม สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังแนว ภัยพิบัติ ระทึกขวัญ ต้องขอแนะนำเลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้รับลองสนุกแน่นอน และอีกอย่างมีพากย์ไทยอีกด้วย Notre Dame On Fire (2022) ภารกิจกล้าฝ่าไฟนอเทรอดาม เป็นภาพยนตร์โรงที่เข้าฉายไปเมื่อปีที่แล้ว เป็นปลงานการกำกับของ “ฌอง-ฌาคส์ อันโนด” ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์มี่สร้างมาจากเรื่องจริง ที่เคยเกิดขึ้นในฝรั่งเศสจากเหตุไฟไหม้ Notre-Dame de Parisที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2019

จากนั้นได้นำมาเขียนบทดัดแปลงขึ้นโดย Annaud และThomas Bidegain  เรียกได้ว่าเป็ยภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง ที่คอหนังแนวภัยพิบัติ จะเป็นที่จะต้องดูเพราะรับลองเลยว่าลุ้นกันไปทั้งเรื่องแน่นอน “Notre Dame On Fire ภารกิจกล้าฝ่าไฟนอเทรอดาม” ได้นักแสดงนำโดย ซามูเอล ลาบาร์ต,ฌอง-ปอล บอร์เดส และ มิคาเอล ชิริเนียน พร้อมยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย บอกเลยว่าห้ามพลาดความสนุกในภาพยนตร์เรื่องนี้ 

เรื่องย่อ Notre Dame On Fire (2022) ภารกิจกล้าฝ่าไฟนอเทรอดาม

สำหรับการดำเนินเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ เริ่มต้นขึ้นเมื่อเหตุการณ์สุดช็อกโลกเมื่อเดือนเมษายน 2019 เหตุการณ์นี้ได้สร้างผลกระทบอย่างมากมาย ทำให้สูญเสียเป็นจำนวนมาก เพียงแค่ไม่กี่ข้ามคืน เพราะไฟนั้นได้ไหม้ลุกลามอย่างรวดเร็วจากไฟไหม้มหาวิหารนอเทรอดามกลางกรุงปารีส เรื่องนี้ได้สร้างความโศกเศร้าและเป็นข่าวดังไปทั่วโลก จากนั้นเหตุการณ์นี้ได้นำมาถ่ายทอดบนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน  Notre Dame On Fire (2022) ภารกิจกล้าฝ่าไฟนอเทรอดาม ด้วยความที่อยากจะให้เหตุการณ์นี้ขึ้นมาเป็น  สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และมรดกโลกที่มีอายุกว่า 850 ปีพร้อมหรือยังที่จะไปบุกฝ่ากองเพลิงสุดอันตราย เพื่อที่จะหยุดยั้งมหันตภัยดังกล่าวไว้ให้ได้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป