ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ สายตาบอกว่ารัก (2022) Nothing But You EP 1-24 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ สายตาบอกว่ารัก (2022) Nothing But You EP 1-24 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สายตาบอกว่ารัก (2022) Nothing But You EP 1-24 พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 10 ม.ค. 2022.
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : Xiaoding Su, Wang Herun, Zheng Luo, Ding Jiawen, Yitian Wang, Yumiko Cheng,

ดูซีรี่ย์ สายตาบอกว่ารัก (2022) Nothing But You EP 1-24 พากย์ไทย วันนี้จะมาขอเสนอซีรี่ย์จีน ที่กำลังฮิตในปี 2022 นี้ ขอแนะนำซีรี่ย์ Nothing But You (2022) "สายตาบอกว่ารัก" ใครที่ชอบในแนวของซีรีส์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่มีคู่พระนางสุดหวาน และเนื้อเรื่องเบาๆ มาพบกับพวกเขากันได้เลย "หลัวเจิ้ง" ประกบ "หวังเฮ่อรุ่น" นักแสดงนำที่จะมาเป็นคู่พระนางของซีรี่ย์เรื่องนี้ ใครที่ยังไม่เคยดูบอกเลยว่าพลาดมาก เพราะว่าใครที่ติดตามอยู่แล้วนั้น แทบจะไม่ละสายตาให้กับพวกเขา ใครที่ยังไม่ดู ขอแนะนำว่าแวะเข้ามาดูสักนิด แล้วคุณจะรู้ว่าทั้งคู่ทำให้คุณฟินแบบจิกหมอนได้หรือไม่ ติดตามชมเรื่องราวของพวกเขากันได้เลย …

สายตาบอกว่ารัก

เรื่องย่อ : สายตาบอกว่ารัก (2022) Nothing But You

เรื่องราวของครอบครัวที่มีพี่น้องฝาแฝดทั้งหมด 2 คนอย่าง "ปี้เสี่ยวหราน" คนพี่ “เจียงหลีหลี" น้อง ทำงานเป็นปาปารัสซี่ ทั้งสองสาวและการทำงานของเขา เริ่มที่คนพี่อย่าง "ปี้เสี่ยวหราน" เธอได้ทำงานเป็น โปรดิวเซอร์มือทอง อยู่มาวันหนึ่ง น้องสาว“เจียงหลีหลี" ได้ติดรถ ของพี่สาวไปทำงาน จากนั้นพอขับมาสักพัก "ปี้เสี่ยวหราน" จู่ๆก็ให้น้องลงรถไปข้างทางสะงั้น เหมือนเธอจะรู้อะไรบางอย่าง พอขับมาได้สักพัก จากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ที่ๆม่คาดคิดเกิดขึ้น รถได้เกิดอุบัติเหตุทำให้รถของ "ปี้เสี่ยวหราน" จากนั้นเธอก็ได้บาดเจ็บสาหัสติดอยู่ในรถ น้องๆทั้วสองคนพอรู้ข่าวก็รีบมาหาพี่โดยทันที พอเธอมีสติเธอก็พูดขึ้นมาว่า สัญญาสำคัญ 

Nothing But You

ซึ่งวันนี้เป็นวันที่ "ปี้เสี่ยวหราน"  เธอจะเดินทางไปเซ็นสัญญาสำคัญ จากนั้นทำให้น้องสาวต้องทำหน้าที่แทนพี่สาวแล้วแหละ จากนั้น “เจียงหลีหลี" เธอได้ปลอมตัวเป็นพี่สาวของตัวเอง และเข้าไปทำงานแทนพี่สาวทุกอย่าง วันนั้นเธฮเข้าไปที่ทำงานของพี่สาววันแรก เพื่อที่จะเข้าไปเซนสัญญาสำคัญ แต่พอ  “เจียงหลีหลี" ได้ทำสำเร็จ แต่เธอก็ได้พบกับ CEO หนุ่มอย่าง "ไล่เจิ้งอี" เป็นประธานของบริษัทนี้ และเธอก็ถูกง

เขาจับตัวได้ แต่จากนั้่นเธอก็ได้พบกับ “เล่อเหมิง” และแฟนปลอมๆ ของ “ปี้เสี่ยวหราน “ จากนั้นพวกเขาได้รู้ทันทีเลยว่า ไม่ใช่ "ปี้เสี่ยวหราน" อย่างแน่นอน เพราะบุคลิกและท่าทางนั้น มันคนละคนกันเลย แต่ประธานหนุ่มอย่าง "ไล่เจิ้งอี"  ก็ไม่ได้ว่าอะไรเธอ และยังอยากให้เธอทำงานของพี่สาว ให้เสร็จเรียบร้อย แต่จากบุคลิกของ “เจียงหลีหลี" ช่างต่างกันกับพี่สาวเหลือเกิน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ติดตามกับ “เจียงหลีหลี" ในการปลอมตัวของเขาครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X